“Hot girl” đánh trống gây “náo loạn” vòng loại sân khấu

“Hot girl” đánh trống gây “náo loạn” vòng loại sân khấu

(Alotintuc.com) – Trong tập tiếp theo của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện), hai giám khảo lần đầu tiên xuất hiện trên “ghế nóng” bên cạnh giám khảo Huy Tuấn sẽ là giám khảo Trấn Thành cùng một giám khảo khách mời đặc biệt.

Tran Thanh (1)

Bộ ba quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” tất cả các tập còn lại của vòng loại sân khấu. Nối tiếp những thí sinh đã “làm nên chuyện” ở hai tập trước, tập 3 sẽ chào đón thêm rất nhiều gương mặt nổi bật, mang đến những tiết mục trình diễn thú vị và những khả năng khó đoán trước. Tập 3 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 ngày mai thứ sáu, 15/01/2016.

“Hot girl” đánh trống “náo loạn” vòng loại sân khấu
Mi Ngân, cô gái 22 tuổi đến từ TPHCM sẽ phô diễn khả năng đánh trống khá điêu luyện của mình trên sân khấu Tìm kiếm tài năng. Ngoài trống, Mi Ngân còn chơi được các loai nhạc cụ khác như guitar và piano. Đang học tại Nhạc viện TP.HCM, Mi Ngân mong muốn không chỉ chơi giỏi các loại nhạc cụ mà còn hát tốt để theo đuổi con đường nghệ thuật, vừa đánh trống vừa hát.

Mi Ngan  (11)

Mi Ngan  (12)

Đến với Vietnam’s Got Talent mùa 4, Mi Ngân cho biết: “Bạn mình biết thông tin về chương trình rồi kêu mình đăng ký đi thi. Mình cũng mong muốn cho mọi người biết khả năng đánh trống lẫn ca hát của mình nên tìm đến chương trình. Thường mọi người thấy đánh trống là con trai nhưng mình nghĩ con gái vẫn có thể đánh trống được. Hi vọng tiết mục của mình sẽ chinh phục được các giám khảo khó tính”. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, quyến rũ cùng nụ cười tươi rói và phong cách biểu diễn tự tin, thoải mái, Mi Ngân đã sẵn sàng để tỏa sáng trong tập tiếp theo của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4.

Tran Thanh meo mat vi thi sinh cong tren lung (3)

Tran Thanh meo mat vi thi sinh cong tren lung (4)
Thí sinh giẫm lên thủy tinh khiến Trấn Thành “rùng mình” ngồi trên lưng
Anh chàng Lê Minh Tấn Trung (24 tuổi) đến từ TPHCM sẽ mang đến một tiết mục khí công đặc biệt trong tập 3. Không như những thí sinh từng đưa tiết mục này lên sân khấu Got talent, Tấn Trung lồng ghép vào một câu chuyện cảm động, tăng hiệu quả và độ hấp dẫn cho phần thi. Tấn Trung đã tập luyện khí công được 6 năm để có thể biểu diễn những phần trình diễn hấp dẫn khiến người xem phải “thót tim” theo dõi. Trước khi lên sân khấu, các “đạo cụ” như bàn chông, gạch đá, “thảm” thủy tinh được anh chàng “bày biện” trên sân khấu khiến khán giả và ban giám khảo khá “hoảng hốt”. Và càng “hoảng hốt” hơn khi anh mời một trong ba giám khảo lên “hỗ trợ” anh. Cuối cùng, sau nhiều lần “đưa đẩy” giữa ba giám khảo với nhau, giám khảo mới Trấn Thành “may mắn” được lựa chọn.

Tran Thanh meo mat vi thi sinh cong tren lung (8)

Tran Thanh meo mat vi thi sinh cong tren lung (12)
Một trong những phân đoạn đáng sợ nhất của tiết mục là giám khảo Trấn Thành được Tấn Trung cõng để đi qua “biển” thủy tinh vỡ. Trên lưng Tấn Trung, Trấn Thành sợ hãi nhắm chặt mắt và nhăn mặt trong khi Tấn Trung bước từng bước chân mạnh mẽ trên thủy tinh. Anh cho biết dù đã chứng kiến nhiều phần trình diễn khí công nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng một thí sinh nên “nỗi sợ” được tăng thêm nhiều phần. Đây là một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất ở tập 3 của Vietnam’s Got Talent.

Cac tiet muc hua hen lam nen chuyen o tap 3 (2)
Bên cạnh đó, vòng loại sân khấu sẽ tiếp tục chào đón những thí sinh đến từ nhiều độ tuổi khác nhau, mang lại những phần trình diễn đã mắt đã tai, làm nên vòng thi gây cấn, hấp dẫn và cạnh tranh cao. Tập 3 đã sẵn sàng lên sóng với hai giám khảo mới cùng với giám khảo Huy Tuấn. Đón xem tập 3 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam, lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 ngày mai, thứ sáu, 15/01/2016.

Cac tiet muc hua hen lam nen chuyen o tap 3 (6)
Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trong thời gian tới trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.
Thông tin được cập nhật liên tục tại www.vietnamsgottalent.com.vn và https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud