Hot girl đánh trống đã từng khiến Trấn Thành điêu đứng trở lại sân khấu cùng Tính Phong

Hot girl đánh trống đã từng khiến Trấn Thành điêu đứng trở lại sân khấu cùng Tính Phong

(Alotintuc.com) – Mỗi tập của Tình Khúc Giao Mùa, khán giả lại được nghe những ca khúc sâu lắng về tình yêu đôi lứa. Tuần này, để đổi “khẩu vị” và phù hợp với chủ đề “Khúc Tình Nồng”, tập 15 sẽ là tập hợp những ca khúc vui tươi, tiết tấu nhanh cùng những màn biểu diễn vũ đạo sôi động.

Ở tập tuần này, khán giả được chứng kiến sự trở lại của giọng ca vang bóng một thời – Vũ Hà. Với gương mặt “hack tuổi” cùng chất giọng vui tươi, Vũ Hà luôn là cái tên rất được khán giả yêu mến. Xuất hiện ở Tình Khúc Giao Mùa, không chỉ làm khán giả ngạc nhiên bằng màn trình diễn sôi động đầy năng lượng trên sân khấu, nam ca sĩ 45 tuổi này còn khiến nhiều người ngạc nhiên vì vẻ bề ngoài “không tuổi” của anh.

Bên cạnh những cái tên đã khá quen thuộc với khán giả của Tình Khúc Giao Mùa như Tính Phong, Đan Chi, “học trò Đàm Vĩnh Hưng” Trương Diễm… chương trình tuần này có sự góp mặt của “hot girl đánh trống” Mi Ngân. Cô song ca cùng nam ca sĩ điển trai Tính Phong trong ca khúc Xây Nhà Bên Suối vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động. Mi Ngân là cô gái có ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng chơi trống tuyệt đỉnh. Cô ca sĩ Thủ khoa đầu vào khoa Thanh nhạc Nhạc viện TP.HCM được mệnh danh là “bản sao của Bảo Anh” đã từng nhận được “cơn mưa” lời khen từ bộ ba giám khảo Trấn Thành, Huy Tuấn, Bằng Kiều cũng như nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các ca sĩ: Huỳnh Gia Đạt, Kiều Oanh, Ken Nguyễn, Sơn Hạ.

Đón xem Tình Khúc Giao Mùa tập 15 phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy 14/03 trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud