Hot boy “Ngốc” đưa đón, Hương Tràm giành điểm tuyệt đối

Hot boy “Ngốc” đưa đón, Hương Tràm giành điểm tuyệt đối

(Alotintuc.com) – Có Hot boy Tiến Vũ trong MV “Ngốc” của Hương Tràm đưa đón và cổ vũ, quán quân “Giọng Hát Việt” mùa đầu tiên đã biểu diễn thành công hơn cả mong đợi ca khúc “Papa” đã chinh phục giám khảo và khán giả bằng 4 điểm 10 tuyệt đối.

IMG_0812

Là một trong hai tiết mục “đinh” được chờ đợi và cho trình diễn cuối, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng team của Hương Tràm rất thông minh khi tính toán kỹ để tung chiêu cho mỗi tuần thi và luôn gây bất ngờ, tạo được hiệu quả tốt. Còn nhạc sĩ Dương Khác Linh chia sẻ, Hương Tràm làm cho anh bay lên vũ trụ vì tiết mục quá xuất sắc, bản phối không những đậm chất trance mà còn cực kỳ cảm xúc. Anh khẳng định đây là tiết mục hay nhất trong đêm và trước nay. Còn nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá cao giọng hát lẫn biểu cảm trên gương mặt của Hương Tràm khi hát. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cũng đánh giá rất cao giọng hát của Hương Tràm trong ca khúc hôm nay cô trình diễn. Điểm tuyệt đối 40 lần thứ hai mà Hương Tràm nhận được khiến cô vô cùng xúc động, đã rơi nước mắt vì cả một ca khúc đầy tâm trạng và sự đánh giá tốt từ Ban giám khảo.

IMG_0804

IMG_0812

IMG_0821
Hôm nay cũng khẳng định được tài năng của Producer Duy Anh, bởi một bản hòa âm tuyệt với, đúng chất của trance mà lại còn hấp dẫn, lôi cuốn. Cùng với SlimV, Duy Anh được đánh giá là hai Producer giỏi nhất The Remix mùa hai này.

IMG_0844
Ca khúc “Papa” Hương Tràm hát dành tặng bố mình và cô mong muốn, đêm chung kết bố cô sẽ bay từ Nghệ An để có mặt tại TP Hồ Chí Minh xem cô trình diễn. Hiện nay mẹ của Hương Tràm vẫn gác công việc ở quê để vào chăm sóc con gái cho đến hết mùa The Remix.

IMG_0973

IMG_0988
Qua cuộc thi The Remix, cho thấy quán quân “Giọng Hát Việt” mùa đầu tiên đã hoàn toàn lột xác từ một thí sinh đến từ Nghệ An và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, còn hơn cả nữa chính là quyết tâm giảm cân và tập nhảy của cô để cho những tiết mục của Hương Tràm thêm hoàn hảo. Trong suốt quá trình tham gia “The Remix”, Hương Tràm cũng hoạt động không ngừng khi liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc. MV “Ngốc” của Hương Tràm mới phát hành được 1 tuần nhưng đã tạo cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc online, radio và truyền hình. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác riêng cho Hương Tràm. Trước nay Khắc Việt viết bản HIT cho ca sĩ nam thì nhiều, nhưng với ca sĩ nữ, Hương Tràm là người đầu tiên đẩy HIT cho Khắc Việt.

IMG_8574

IMG_8571

IMG_8563

Sau “The Remix” Hương Tràm cũng chuẩn bị cho ra album Vol 2 của mình.

IMG_8587

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud