“Hot boy kẹo kéo” vay nóng lãi suất cao để có tiền làm MV

“Hot boy kẹo kéo” vay nóng lãi suất cao để có tiền làm MV

(Alotintuc.com) – Lê Cường được cộng đồng mạng Việt biết đến với tên gọi “hot boy kẹo kéo”. Không những vậy, anh được giới trẻ ngưỡng mộ nhờ nghị lực theo đuổi ước mơ ca hát. Câu chuyện của Lê Cường từng gây xúc động mạnh với nhiều người. Anh sinh ra trong một gia đình làm nông tại Nghệ An. Ngay từ nhỏ anh đã tỏ ra có năng khiếu với âm nhạc nhưng không được gia đình ủng hộ. Lên những năm học cấp 3, Lê Cường vẫn giữ niềm đam mê nghệ thuật của mình. Anh kể vì muốn mua một cây đàn, anh đã cả gan trộm tiền của cha mẹ. Tốt nghiệp phổ thông trung học, Lê Cường muốn thi vào một trường nghệ thuật nhưng lại bị gia đình phản đối. Sau đó, anh phải chuyển sang thi trường khác, kết quả bị rớt thê thảm. Sau hai năm rèn luyện trong quân ngũ, Lê Cường trở về quê để tìm việc mà không được.

Không nản chí, chàng trai trẻ xin phép gia đình vào miền Nam theo đuổi đam mê nghệ thuật bị dang dở… Nói là làm, với quyết tâm thay đổi cuộc đời, anh thu thu xếp đồ đạc và bắt chuyến xe từ Nghệ An vào Sài Gòn. Tại đây, anh làm rất nhiều việc như thợ hồ, quản lý quán bar để có tiền sinh sống. Trong một lần đi nhậu với nhóm bạn thân, Lê Cường nhìn thấy một người hát rong bán kẹo kéo. Anh không ngần ngại “cướp micro” của người đó và hát 5, 6 bài liên tục. Nhờ giọng hát của Lê Cường, người đó bán được kha khá kẹo, còn bản thân Lê Cường thì được khán giả vỗ tay khen ngợi rất nhiều. Sau đêm hôm đó, Lê Cường quyết định bỏ việc có thu nhập ổn định ở quán bar, theo đuổi nghề hát rong bán kẹo kéo để nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật. Dù bạn bè đã hết lời can ngăn, thậm chí có đứa còn nói anh bị điên nhưng Lê Cường vẫn không thay đổi quyết định.

IMG_3542

Đã 3 năm kể từ khi mang mơ ước lên Sài Gòn thực hiện, đến giờ này, sau nhiều sóng gió, Lê Cường đã hoàn thành được sản phẩm âm nhạc đầu tay là MV cho ca khúc Tạm Xa Thành Phố. Anh nói: “Tôi vui không nói nổi nên lời, ngày hoàn thành xong sản phẩm cứ xem đi xem lại đến nỗi ngủ còn mơ thấy ngày sản phẩm ra mắt được mọi người ủng hộ“.

IMG_3469

IMG_3408

Anh tâm sự thêm rằng, để có được sản phẩm này, Lê Cường từng bị nhiều người lừa gạt. Anh mất trắng 100 triệu, số tiền dành dụm trong thời gian dài vì nhẹ dạ tin tưởng vào lời hứa của một số người nói sẽ làm giúp sản phẩm cho anh một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Với lần thực hiện MV này, số tiền Lê Cường chi ra đến 200 triệu đồng. Để có khoản chi phí tnày, “hot boy kẹo kéo” đã bán xe, điện thoại và những vật dụng có giá trị trong nhà. Ngoài ra anh còn vay nóng với lãi suất cao để đủ tiền thực hiện. “Lúc nảy ra ý tưởng tôi chỉ có trong tay 10 triệu. Nhưng với mong muốn có cho mình một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nên…tôi liều. Có cái gì trong tay tôi cũng mang đi bán hết. Đam mê âm nhạc trong tôi quá lớn, làm việc này tôi cũng xác định – được ăn cả, ngã về không. Tôi tin tổ nghề sẽ không phụ lòng mình” – Lê Cường chia sẻ.

IMG_3269

IMG_3332

IMG_3192

Về sản phẩm âm nhạc đầu tay, Lê Cường nói đây là MV được thực hiện dựa trên câu chuyện đời của mình – từ lúc ở quê đến khi lên Sài Gòn lập nghiệp. Anh phải quay liên tục trong vòng 2 ngày từ 8 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau. Anh khoe đây là sản phẩm dù kinh phí chưa ở mức khủng nhưng phần hình ảnh, diễn viên đều được thực hiện và chọn lựa một cách nghiêm túc. Lần đầu thực hiện một MV nên Lê Cường còn nhiều bỡ ngỡ. Anh nói minhg sút đến 2kh sau khi quá trình quay hoàn tất. “Tôi chưa quay liên tục như thế này bao giờ nên không quen và dễ đuối. Có hôm làm mà quên ăn quên ngủ. Cứ nghĩ đến việc sẽ đem đến cho khán giả sản phẩm tốt nhất nên tôi đã cố gắng hết mình. Có những cảnh đánh nhau, lúc đầu, còn có sức để diễn lúc té, về sau mệt quá nên toàn lả tự thiên” – Lê Cường cười khi nói về quá trình quay MV.

IMG_2959

IMG_2993

IMG_3089

IMG_3484

IMG_3560

IMG_3376

Sau khi sản phẩm Tạm Xa Thành Phố ra mắt, anh sẽ xem phản hồi khán giả thế nào. Bên cạnh đó dù đã dừng chân tại cuộc thi X Factor, xong Lê Cường vẫn nhận được sự giúp đỡ của ê kip chương trình để giúp anh hoàn thiện bản thân mình hơn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud