Hot Boy Kẹo Kéo tiếp tục thi hát sau khi rớt nhiều cuộc thi

Hot Boy Kẹo Kéo tiếp tục thi hát sau khi rớt nhiều cuộc thi

(Alotintuc.com) – Giọng ca đầy cảm xúc của chàng trai bán kẹo kéo Lê Cường khiến nhiều người xúc động, đang gây sốt tại Nhân tố bí ẩn mùa 2. Câu chuyện về cuộc sống và đam mê âm nhạc gian truân của anh mang đến sự đồng cảm từ mọi người.

Le Van Cuong (1)
Chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, tập 2 chứng kiến nhiều giọng hát xuất sắc và nội bật, bên cạnh đó còn là những câu chuyện về tình yêu và đam mê cháy bỏng khiến nhiều khán giả và giám khảo không khỏi xúc động. Câu chuyện về chàng trai bán kẹo kéo Lê Cương trở thành tâm điểm của đêm thi tối qua.Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng anh bị gia đình cấm cản vì con đường trở thành ca sĩ với người dân quê còn khá xa vời. Tốt nghiệp trường CĐ Hàng hải nhưng Lê Cường quyết định đi làm phụ hồ, sơn nước, hớt tóc và sau đó xin vào các nhà hàng, quán bar. Trải qua nhiều cuộc thi như The winner is cho đến các gameshow nhỏ nhưng Lê Cường vẫn không từ bỏ đam mê và quyết định đi thi cho đến khi nào ‘Không hát’ được nữa thi thôi. Mong ước của anh chàng hot boy kẹo kéo chính là được đứng trên sân khấu và hát cho khán giả.

IMG_9906

Với ca khúc Một dại khờ một tôi của nhạc sĩ Phú Quang, chàng trai bán kẹo kéo bất ngờ thu hút sự chú ý của mọi người bằng chất giọng cảm xúc nồng nàn. Bên cạnh đó, câu chuyện về niềm đam mê âm nhạc của anh đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ công chúng. Cuối cùng với anh đã chinh phục được 3/4 vị trong ban giám khảo tiến bước vào vòng trong của chương trình.

img_7766_nejy

10_1486101
Với những hình ảnh chân thật và giản dị với chiếc thùng loa trên sân khấu, anh đã gây ấn tượng đến khán giả. Lê Cường muốn chia sẻ niềm đam mê, cũng như mong bố mẹ ủng hộ đam mê cho anh trên con đường âm nhạc. Với câu hỏi từ ban giám khảo, nếu không được vào vòng trong, anh vẫn tiếp tục thực hiện đam mê của mình bắng cách cống hiến giọng hát của mình bằng những buổi hát để bán kẹo kéo.

2_1041536

Ngoài ra, Lê Cường được mọi người đánh giá cao bởi cách chọn bài hát khó và thể hiện hết sức mình bằng cảm xúc tự nhiên nhất. Với niềm đam mê hết lòng vì âm nhạc cũng như sự cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh, Lê Cường hứa hẹn là một ‘nhân tố bí ẩn” trong mùa này.

Photo: Bá Ngọc và NVCC
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud