“Hotboy bảo vệ” làm người chơi nao núng trong Chọn mặt gửi vàng

“Hotboy bảo vệ” làm người chơi nao núng trong Chọn mặt gửi vàng

(Alotintuc.com) – Với sự nhiệt tình, thân thiện của những con người miền Tây đã khiến cho chuyến hành trình tìm kiếm người chơi của Chọn Mặt Gửi Vàng trở nên thú vị và nhộn nhịp hơn hẳn.

1
Ekip Chọn Mặt Gửi Vàng xuất hiện tại làng du lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ

2

Nếu như tập trước người chơi là những du khách hay người dân sống tại thành phố biển Vũng Tàu nhộn nhịp, thì trong tập này ekip Chọn Mặt Gửi Vàng quyết định chọn thành phố Cần Thơ là điểm đến tiếp theo để tìm kiếm những người chơi may mắn cho chương trình.

3

Cặp người chời đầu tiên là vợ chồng anh Hiếu, chị Vân Anh
Cặp người chời đầu tiên là vợ chồng anh Hiếu, chị Vân Anh

Xuất hiện tại làng du lịch Mỹ Khánh thuộc huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ MC Liêu Hà Trinh đã nhanh chóng “tiếp cận” được cặp người chơi đầu tiên là vợ chồng anh Hiếu và chị Vân Anh. Sau những câu chào hỏi, thuyết phục tham gia chương trình kèm theo việc khen chị Vân Anh có dáng người “xin như người mẫu”, Hà Trinh đã khiến anh Hiếu và chị Vân Anh đồng ý tham gia. Câu hỏi đầu tiên cho anh chị có nội dung khá dễ: “Chợ nào ở Cần Thơ chỉ buôn bán hàng hoá trên sông ?”. Hai vợ chồng anh chị quyết định lựa chọn người địa phương tại đây để trả lời cho câu hỏi này, họ nhanh chóng phát hiện ra anh Kiệt – chàng “Hot boy bảo vệ” nhân viên của khu du lịch Mỹ Khánh và nhờ anh làm người hỗ trợ. Không chần chừ, anh Kiệt đã đưa ra câu trả lời là “Chợ nổi Cái Răng va chợ nổi Phong Điền” và đây chính là đáp án khong thể nào hoàn chỉnh hơn. Ngoài việc giúp vợ chồng anh Hiếu giành được 500 ngàn đồng đầu tiên, chàng “Hot boy bảo vệ” cũng đã nhận được 300 nghìn đồng cùng chiếc gối linh vật Tubaka từ chương trình vì đã hỗ trợ đúng cho người chơi.

5

6

Anh Kiệt - chàng bảo vệ điển trai được chọn làm người hỗ trợ cho câu hỏi đầu tiên
Anh Kiệt – chàng bảo vệ điển trai được chọn làm người hỗ trợ cho câu hỏi đầu tiên
Với việc hỗ trợ đúng cho người chơi, anh Kiệt đã nhận được 300 ngàn đồng cùng chiếc gối Tubaka linh vật của chương trình
Với việc hỗ trợ đúng cho người chơi, anh Kiệt đã nhận được 300 ngàn đồng cùng chiếc gối Tubaka linh vật của chương trình

Sau câu hỏi đầu tiên, anh Hiếu quyết định đi tiếp với lí do càng chơi càng thấy tự tin hơn. Câu hỏi tiếp theo nội dung: “Chè bưởi được làm từ bộ phận nào của trái bưởi?” Anh Hiếu đưa ra suy luận với câu hỏi liên quán đến nấu nướng thì nên đến khu Ẩm thực để tìm người trợ giúp. Chọn cô Hoa, một chủ gian hàng các vật phẩm được làm thủ công là người hỗ trợ đã giúp vợ chồng anh Hiếu giành được 1 triệu đồng với đáp án đúng là “Phần vỏ bưởi màu trắng”. Các câu hỏi tiếp theo dành cho vợ chồng anh chị có nội dung lần lượt như: “Tết Đoan Ngọ được diễn ra vào ngày tháng âm lịch nào trong năm?”, “Nhạc sĩ nào sáng tác ca khúc Dạ cổ hoài lang?”. Ở câu hỏi thứ tư, người hỗ trợ là anh Hoà và nhóm bạn là những du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sau khi đưa ra đáp án chính xác là “Nhạc sĩ Cao Văn Lầu” đã được MC Liêu Hà Trinh đề nghị cùng hát một đoạn trong ca khúc này, tất cả mọi người đã cùng nhau cất giọng hát khiến cho không khí chương trình vô cùng vui tươi và gần gũi.

9

10

11

12

Những người hỗ trợ đúng đã giúp người chơi vượt qua các câu hỏi thử thách của chương trình
Những người hỗ trợ đúng đã giúp người chơi vượt qua các câu hỏi thử thách của chương trình

Câu hỏi thứ 5 với giải thưởng 10 triệu đồng có nội dung “Tại đồng bằng sông Cửu Long, có bao nhiêu tỉnh có huyện Châu Thành?”, người hỗ trợ là anh Tân Định, hướng dẫn viên du lịch đã đưa ra câu trả lời “9 tỉnh” đây cũng chính là câu trả lời giúp vợ chồng anh Hiếu giành được 10 triệu đồng từ chương trình. Và thêm một lần nữa những người chơi của gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng lại tiếp tục thể hiện sự hào phóng khi quyết định trích ra 2 triệu đồng để gửi cô Hồng, người đã hỗ trợ họ trong câu hỏi thứ hai, nhằm giúp cô tiếp tục được công việc dạy nghề thủ công cho những người khuyết tật ở trung tâm mà cô đang hoạt động.

Vợ chồng anh Hiếu đã giành được giải thưởng 10 triệu đồng từ Chọn mạt Gửi Vàng
Vợ chồng anh Hiếu đã giành được giải thưởng 10 triệu đồng từ Chọn mặt Gửi Vàng

Tiếp tục di chuyển đến Bến Ninh Kiều, cặp người chơi tiếp theo là hai chị em ruột Ngọc Hiền và Ngọc Duyên là người dân ở Thành phố Cần Thơ. Với câu hỏi đầu tiên dành cho hai chị em có nội dung: “Ngôi nhà cổ nhất ở Cần Thơ có tên là gì?” thì người hỗ trợ là chị Ngọc Xiêm đã đưa ra câu trả lời chính xác là “Nhà cổ Bình Thuỷ”. Ở những câu hỏi tiếp theo với nội dung lần lượt như: “Hoa điên điển có màu gì?”, “Đặc sản xoài cát Hoà Lộc có nguồn gốc từ địa phương nào?”, “Trong bài hát Chiếc áo bà ba, nhạc sĩ Trần Thiện Thanh có nhắc đến dòng sông nào? Cả hai chị em đều xuất sắc vượt qua.

Đến Bến Ninh Kiều, cặp người chơi được MC lựa chọn chính là 2 chị em Ngọc Hiền - Ngọc Duyên
Đến Bến Ninh Kiều, cặp người chơi được MC lựa chọn chính là 2 chị em Ngọc Hiền – Ngọc Duyên

16

17

Những người hỗ trợ đáng yêu đã giúp chị em chị Hiền giành được chiến thắng
Những người hỗ trợ đáng yêu đã giúp chị em chị Hiền giành được chiến thắng

Câu hỏi cuối cùng dành cho hai chị em chị Hiền có nội dung: “Cà ràng là cách gọi của người Nam Bộ chỉ vật dụng gì?” và nhờ việc chọn đúng mặt để “gửi vàng” là chọn anh Liêm là người hỗ trợ, anh đã giúp hai chị em giành được 10 triệu đồng nhờ đáp án “Cà ràng là bếp lò”. Cả hai chị em chị Hiền đã không kiềm được vui mừng ôm chầm lấy anh Liêm khi giúp họ giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Hai chị em Ngọc Hiền - Ngọc Duyên vui mừng nhận giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình
Hai chị em Ngọc Hiền – Ngọc Duyên vui mừng nhận giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình

Sau 8 tập phát sóng, Chọn Mặt Gửi Vàng ngày càng được nhiều khán giả biết đến và yêu thích bởi tính tương tác, dễ chơi, dễ trúng và dành cho mọi người. Bên cạnh đó, những tình tiết mới lạ, gay cấn và đầy tính nhân văn cũng là những điểm khá thu hút của chương trình.

Tập 9 gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 17/04/2016 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud