Hồng Xuân gây chú ý với vẻ ngoài lạ lẫm

Hồng Xuân gây chú ý với vẻ ngoài lạ lẫm

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong sự kiện của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm Beauty diễn ra vào tối qua (29-5), Á quận Next Top Model 2015 – Hồng Xuân gây chú ý nhờ vẻ ngoài khác lạ. Cô xuất hiện với chiếc mũi thanh tú, cao, mắt được nhấn mí rõ ràng. Hồng Xuân thẳng thắn thừa nhận cô có nhờ đến các công nghệ làm đẹp để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, Á quân Vietnam Next Top Model từ chối chia sẻ về các dịch vụ mình đã sử dụng để có được gương mặt mới.

IMG_0690-9

Ngoài Hồng Xuâ, sự kiện còn sự tham gia gia diễn viên Trương Ngọc Ánh. “Bà trùm” Hương Ga chọn đàm dài màu trắng, khoét ngực để khoe vẻ gợi cảm. Đi cùng cô còn có “tình mới” Thiên Nguyễn.

IMG_0663-1

IMG_0717-18

Trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh còn hội ngội Hoa hậu Diễm Hương. Ngoài ra, đến chương trình, “bà trùm” còn chia sẻ với quan khách về câu chuyện làm đẹp của mình. Cô nói phụ nữ nên biết yêu thương bản thân hơn. Ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình nên chú ý đến vẻ ngoài của mình, đừng đợi “nước đến chân mới nhảy” vì khi đó, hạnh phúc đã không còn trọn vẹn.

IMG_0867-75

IMG_0902-81

IMG_0847-67

IMG_1184-138

Đêm tiệc tối qua còn có sự góp mặt của nữ hoàng trang sức – Thanh Trúc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud