Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly

Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly

(Alotintuc.com) – Tập 3 Phiên tòa tình yêu (vừa phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 29/04 trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV) với vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đã mang đến vô vàn cảm xúc bất ngờ, đặc biệt là khi nhân chứng Thúy Diễm vô tình đẩy Thanh Duy vào “thế bí”.


Cụ thể, sau 2 màn thẩm vấn nguyên đơn – bị đơn đầy kịch tính, dù 2 luật sư Việt Hương – Trần Thành liên tiếp đưa những lập luận chặt chẽ, vụ kiện giữa Thanh Duy – Kha Ly vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ. Sự thẳng thắn, bộc trực của Kha Ly và lòng tự ái, cần giữ thể diện một người chồng, người đàn ông như Thanh Duy đều là những lý lẽ hợp lý khiến bồi thẩm đoàn phải đau đầu khi đưa ra quyết định. Để có thêm căn cứ, thẩm phán Hồng Vân quyết đi đến phần thẩm vấn nhân chứng mà người đầu tiên chính là người bạn thân thiết của cặp đôi: nữ diễn viên Thúy Diễm.


Thúy Diễm tỏ ra nghiêng về phía Kha Ly khi cho biết không có việc nữ diễn viên cãi hay lấn át chồng. Trong khi Trấn Thành khá hài lòng với thông tin này thì Kha Ly bất ngờ hỏi thêm cô bạn “vụ án” một lần trên áo Thanh Duy có vết son môi và anh quả quyết vết son này là Thúy Diễm cố tình tạo ra để khiến Kha Ly ghen. Tuy nhiên, trái với khẳng định của Thanh Duy, bà xã Lương Thế Thành bất ngờ cho biết cô không hề giỡn như vậy bao giờ. Trong sự “bàng hoàng” của cả phiên tòa, Kha Ly chỉ kết luận: “Tôi để đó và không nói gì!”. Thái độ này của Kha Ly càng giúp Trấn Thành một lần nữa khẳng định lại thân chủ mình không phải là kiểu người làm mất mặt chồng chốn đông người.


Trong khi Thanh Duy lên tiếng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong vụ án vết son, Kha Ly bày tỏ rằng cô không bận tâm đến vết son kia, bởi nếu không tin tưởng thì 2 vợ chồng đã không đi đến ngày hôm nay. Không chỉ tin tưởng, Kha Ly còn chia sẻ mình là kiểu người không thể ngồi im khi chồng chịu thiệt thòi. Bằng chứng là trong 1 lần lưu diễn, Thanh Duy bị đồng nghiệp ức hiếp, chính Kha Ly đã đứng ra đòi lẽ phải.


Nỗi lòng của Kha Ly khiến Hồng Vân không kìm được nước mắt. “Cô thấy tuổi trẻ của vợ chồng mình ở đây. Một người đàn ông hướng ngoại đôi lúc sẽ khiến người vợ như cô, như Kha Ly nhiều lúc bức bối. Nhưng trên tất cả, cô biết chồng mình rất yêu mình. Cũng như Thanh Duy, cô dám khẳng định Duy là người cực kỳ chung thủy… Và nếu mình yêu, mình hiểu chồng mình, mình sẽ vượt qua tất cả…” – Nữ thẩm phán xúc động bày tỏ.


Tâm sự của Hồng Vân không chỉ khiến 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương bùi ngùi mà Thanh Duy cũng không cầm được nước mắt. Nam diễn viên thừa nhận anh chưa bao giờ khóc trước nhiều người như vậy, và “để thắng ai chứ không phải thắng vợ mình” bởi hơn ai hết anh rất yêu thương Kha Ly. Giữa sự xúc động của tất cả mọi người có mặt trong phiên tòa, vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đã kết thúc đúng như thẩm phán Hồng Vân nhận định: khi đến đây 2 người đã được nhiều hơn mất, bởi cả 2 đã hiểu nhau hơn, nhận ra mình sai điểm nào và quan trọng nhất là biết quan tâm hơn cảm giác của người mình yêu.


Sau Thanh Duy – Kha Ly, tập 4 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với vấn đề của vợ chồng nhân vật đang nổi đình nổi đám gần đây: “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và vợ Ngọc Mai. Bên nhau nhiều năm, lại đang có 1 bé trai kháu khỉnh, liệu họ sẽ đưa nhau ra tòa vì lý do gì? Vụ kiện này sẽ được hé lộ trên sóng truyền hình lúc 20h Chủ Nhật – 06/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.


Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud