Hồng Vân – Mai Ngô – Việt Hương lộng lẫy đêm thi bán kết

Hồng Vân – Mai Ngô – Việt Hương lộng lẫy đêm thi bán kết

(Alotintuc.com) – Sau 9 tuần thi đấu, bốn thí sinh ưu tú nhất đã chính thức điểm mặt, bao gồm: Thanh Huyền, Thục Ân, Quang Duy và Nhất Thống. Đường đến vị trí quán quân “Bước nhảy ngàn cân” 2017 đang rất gần, tuần này các thí sinh vẫn phải thực hiện 2 phần thi với 2 chủ đề khác nhau đó là “Thảm đỏ” và “Vòng quanh thế giới”. Sau tất cả, chủ nhân của 3 tấm vé bước vào đêm chung kết “Bước nhảy ngàn cân” 2017 sẽ được quyết định vào đêm thi ở tuần thứ mười.

HỒNG VÂN, VIỆT HƯƠNG KHIẾN CÁC THÍ SINH “BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN” 2017 BẬT KHÓC TẠI NHÀ CHUNG
Sau hơn 2 tháng xa gia đình, bốn thí sinh cuối cùng cũng đã được hội ngộ với những người thân thiết tại ngôi nhà chung. Điều đặc biệt hơn đó là do có sự hỗ trợ từ hai vị giám khảo: Hồng Vân và Việt Hương đã khiến cho cuộc gặp gỡ thêm đặc biệt và đáng nhớ.

Cuộc hội ngộ diễn ra trong sự bất ngờ, ngạc nhiên lẫn với nụ cười và nước mắt, cả hai vị giám khảo Hồng Vân và Việt Hương cũng không kiềm được sự xúc động. Và chính Hồng Vân và Việt Hương là người đã khiến tất cả các thí sinh phải khóc òa lên khi đã mang sự bất ngờ đến nhà chung. Hơn nữa, giám khảo Hồng Vân và Việt Hương đã cùng nhau vào bếp và chuẩn bị một bữa cơm đoàn viên cùng với người thân của các thí sinh. Ngay sau đó, hai vị giám khảo còn ở lại dùng cơm cùng tất cả mọi ngừoi và tiếp thêm tinh thần cho bốn thí sinh trước thềm bán kết.

CÁC THÍ SINH “BƯỚC NGẢY NGÀN CÂN” 2017 LẦN ĐẦU NHẢY ĐÔI CÙNG NGHỆ SĨ

Ở tuần này, các thí sinh sẽ được bắt cặp với một nghệ sĩ nổi tiếng trong phần thi đầu tiên với chủ để “Thảm đỏ”. Bốn thí sinh sẽ bắt cặp với bốn nghệ sĩ bao gồm: Thanh Huyền – Tim, Thục Ân – Thanh Duy Idol, Quang Duy – Mai Ngô và Nhất Thống – Ốc Thanh Vân. Mặc dù, đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh được diễn cùng các “celeb” nhưng không thí sinh nào “lép” cả về khả năng trình diễn và cả ngoại hình cả. Vượt qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, các thí sinh nay đã tự tin hơn và thon gọn hơn rất nhiều so với những ngày đầu bước vào ngôi nhà chung “Bước nhảy ngàn cân” 2017. Bên cạnh đọ, khán giả cũng được dịp “mãn nhãn” với màn đọ sắc giữa Hồng Vân, Việt Hương và Mai Ngô. Xuất hiện trong bộ cánh lộng lẫy, đàn em Mai Ngô cũng phải e dè trước độ chịu chơi của hai đàn chị Hồng Vân và Việt Hương,

Trong một diễn biến khác, khán giả vô tình bắt gặp hình ảnh Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng mình – Tim khi anh tham gia chương trình “Bước nhảy ngàn cân” 2017. Những hình ảnh hậu trường cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim chăm sóc nhau và thân thiết với nhau khiến ai cũng phải ghen tị. Không ồn ào, hoa mỹ, gái một con Trương Quỳnh Anh lại lặng lẽ ngồi trên hàng ghế khán giả để cổ vũ và theo dõi tiết mục có sự góp mặt của Tim. Không có gì thoát khỏi tầm mắt của MC chương trình – Trấn Thành, anh đã xuống tận nơi mời Trương Quỳnh Anh lên sân khấu để chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi thấy Tim tay trong tay, ôm ấp với một cô gái khác.

“Bước Nhảy Ngàn Cân” tập 10 với chủ đề “Thảm đỏ” song song với chủ đề “Vòng quanh thế giới” sẽ phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (05/11) trên VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud