Hồng Quế rủ bạn nhảy ăn tết Hà Nội

Hồng Quế rủ bạn nhảy ăn tết Hà Nội

(Alotintuc.com) – Một trong những gương mặt hot nhất VIP Dance – Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 – Trịnh Hồng Quế, cô vô cùng dốc sức cho chương trình truyền hình thực tế lần này, những ngày về ăn tết với gia đình tại Hà Nội, Hồng Quế mời bạn nhảy Kris ra Bắc đón tết cổ truyền và tranh thủ tập luyện để cho vòng liveshow trực tiếp.

HNN_6655

Hồng Quế cùng bạn nhảy bay về Hà Nội đúng những ngày lạnh nhất, cô cho biết Kris vô cùng thích thú với thời tiết Hà Nội vì cảm giác như được ở nhà mình, đất nước của Kris cũng có một mùa đông lạnh giá. Thú vị hơn nữa, lần đầu tiên Kris được cảm nhận không khí Tết Việt Nam và nhất là lại Tết Hà Nội, đậm phong cách cổ truyền của người Việt. Hồng Quế cũng rất vui và tự hào khi có người bạn ngoại quốc chịu về quê ăn Tết với mình, bao nhiêu điều thú vị xảy ra. Dù bận rộn cùng với bố mẹ sắm tết, dọn dẹp nhà của, Hồng Quế vẫn dành thời gian đưa Kris đi dạo phố cổ với những hàng quán vẫn mang âm hưởng dân gian.

HNN_6669

HNN_6655

HNN_6636
Do năm nay, Bước Nhảy Hoàn Vũ thay đổi cấu trúc chương trình, 2 tuần đầu sẽ là Audition, ghi hình trước rồi phát sóng, sau tết sẽ là liveshow trực tiếp đầu tiên. Chính vì vậy Hồng Quế tranh thủ về quê ăn tết sớm và tối mai đón xem phần biểu diễn của của cô trên VTV3. Sau tết, Hồng Quế và Kris sẽ tranh thủ bay vào Sài Gòn gấp để chuẩn bị bùng nổ cho liveshow trực tiếp đầu tiên của VIP Dance.

HNN_6586

HNN_6609
Dù ở Hà Nội bận rộn với không khi đón xuân, nhưng Hồng Quế và Kris vẫn không quên nhiệm vụ tập luyện nhưng động tác cơ bản của bài mới khi có thời gian rảnh. Trong cuộc thi “VIP Dance” năm nay, Trịnh Hồng Quế được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá để đi đến đêm chung kết. Chính điều này cũng khiến Hồng Quế chịu nhiều áp lực và phải cố gắng gấp nhiều lần so với người khác.

HNN_6567

HNN_6550

Trước đó Hồng Quế cũng tham gia một chương trình truyền hình thực tế ghi hình “Điệp vụ tuyệt mật”, trong đó cô đối đầu với Lâm Chi Khanh, trong “VIP Dance” lần này cô cũng có cơ hội gặp lại cô bạn “Điệp vụ tuyệt mật” dễ thương đó.

Photo: Như Hoàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud