Hồng Quế khóc như mưa khi đồng đội bị loại

Hồng Quế khóc như mưa khi đồng đội bị loại

(Alotintuc.com) – Sau hai tập phát sóng vòng Audition thì chương trình Vip Dance đã chính thức diễn ra đêm thi trực tiếp với liveshow mở màn diễn ra vào tối ngày 27/2/2016. Ở trận ra quân mở màn, 6 thí sinh của hai đội Huấn luyện viên Hồng Việt và Trần Ly Ly đã thi đấu với nhau.

Photo-LYVOPHUHUNG (154)_resize

Và kết quả, diễn viên Thuận Nguyễn đã bị loại khiến Hồng Quế khóc không kìm được nước mắt khi chia tay người bạn trong Team.

Photo-LYVOPHUHUNG (156)_resize
Với hình tượng một người phụ nữ đằm thắm trong tác phẩm văn học Đời cát để kể về câu chuyện hậu chiến của người phụ nữ Việt Nam qua thể loại Rumba và đương đại. Hồng Quế đã giành được điểm cao nhất trong đêm qua.

Photo-LYVOPHUHUNG (134)_resize
Trong liveshow 1 này, ngoài phần trình diễn tiết mục nhảy đơn thì các thí sinh của mỗi đội còn kết hợp với nhau qua một bài nhảy nhóm vô cùng ấn tượng. Ở đội giám khảo Trần Ly Ly, tiết mục của nhóm mang tính thời sự và tính chân thật cao khi đưa một câu chuyện có thực ngoài xã hội vào chương trình. Đó là câu chuyện cảm động về vụ sập mỏ hầm mỏ than. Bài nhảy này được Huấn luyện viên Trần Ly Ly dàn dựng theo thể loại Fress Style nhưng với hai thể loại chính là Rumba và múa đương đại. Cũng ở màn trình diễn thứ hai này, Hồng Quế lại tiếp tục tỏa sáng khi cô đã thổi vào sâu thẳm khán giả không những tài nhảy múa điêu luyện mà còn đầy cảm xúc trong từng động tác.

MAN_8986

MAN_8671
Cặp đôi Hồng Quế – Kris đang được đánh giá nhiều khả năng sẽ làm nên điều bất ngờ của cuộc thi năm nay. Kris cũng đầy tự tin bởi đã rất nhiều mùa anh kết hợp với nghệ sĩ nữ nào thì cô ấy cũng trở thành quán quân hoặc á quân.

Photo: Cao Minh Mân, Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud