Hồng Quế được trai tây chăm sóc kỹ lưỡng

Hồng Quế được trai tây chăm sóc kỹ lưỡng

(Alotintuc.com) – Mỹ nhân của “Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016” xuất hiện cùng bạn nhảy Kristian trong lễ khai trương B Boutique Cafe trên đường Lý Tự Trọng –Q1 hết sức thân mật. Kể từ ngày Hồng Quế công bố chính thức tham gia cuộc đua tài truyền hình thực tế hot nhất năm nay, cặp “tiên đồng – ngọc nữ” này luôn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện.

MAN_0168

Trong số những “nam thanh, nữ tú” năm nay, Hồng Quế đang được truyền thông dự đoán sẽ là gương mặt của đêm chung kết.

MAN_0173

Xuất hiện cùng bạn nhảy Kristian (anh chàng này từng nhảy với Ngân Khánh và Angela Phương Trinh đều mang về cho hai mỹ nhân này thành công vang dội), Hồng Quế xúng xính trong hai bộ váy của NTK Hoàng Hải may riêng cho cô. Hồng Quế yêu kiều, khác hẳn với hình ảnh cá tính trong chương trình truyền hình thực tế “Điệp vụ tuyệt mật” cách đây ít lâu. Được biết, NTK Hoàng Hải cũng là người sẽ đồng hành cùng Hồng Quế trong suốt cuộc thi này.

MAN_0141
Được phát hiện có tố chất người mẫu từ rất sớm, và có khả năng để đăng quang ở những cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia, nhưng những scandal không đáng có đã không may rơi vào mỹ nhân Hà thành này, cô đành tạm gác những giấc mơ thi nhan sắc để lao vào những cuộc chơi trí tuệ hơn, cần tài năng hơn đó là các chương trình truyền hình thực tế. Và Hồng Quế đã chứng minh được khả năng, sự dẻo dai và óc phán đoán qua chương trình “Điệp vụ tuyệt mật”. Với “Bước nhẩy hoàn vũ”, cô đã dành thời gian luyện tập cách đây 6 tháng và không ngừng học hỏi dù có những lúc va đập, ngã đến bầm tím chân tay. Bản thân Hồng Quế cũng phải ép xuống 3 kg để cho cơ thể nhẹ nhàng phục vụ những ý tưởng bay bổng của biên đạo trong những bài múa đương đại.

MAN_0144
Với sự nỗ lực không ngừng, đây được xem như một cách của mở ra đầy hoa với cô gái Hà Nội này.

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud