Hồng Quế chắc chắn tham gia Bước nhảy hoàn vũ?

Hồng Quế chắc chắn tham gia Bước nhảy hoàn vũ?

(Alotintuc.com) – Trong sự kiện tối qua tại TP Hồ Chí Minh, người mẫu Hồng Quế tươi cười rạng rỡ không ngại ngần khi sánh bước bên vũ công “Bước nhảy hoàn vũ” Kristian. Hồng Quế mặc chiếc váy của NTK Hoàng Hải giúp cô khoe được vóc dáng yêu kiều quý phái.

MAN_1820

Rất nhiều lần Hồng Quế lựa chọn đồ của Hoàng Hải xuất hiện trong các sự kiện lớn, và NTK tài ba này cũng luôn dành sự ưu ái đó trong những bộ đồ haute couture cho Hồng Quế. Được biết, sắp tới trong những hoạt động trên sóng truyền hình thực tế, NTK Hoàng Hải độc quyền thiết kế đồ cho Hồng Quế.

MAN_1778
Tối qua, sự xuất hiện của Hồng Quế bên cạnh bạn nhảy của Angela Phương Trinh, Ngân Khánh là Kristian càng dấy lên nguồn tin, chắc chắn Hồng Quế sẽ nằm trong số những thí sinh thi “Bước nhảy hoàn vũ” 2016. Và khả năng cô cũng sẽ có chặng đường đi khá sâu, vì hai năm liên tiếp nhau, Kristian đã giúp “ngọc nữ” Ngân Khánh đoạt giải Quán quân và “mỹ nhân” Angela Phương Trinh giải Á quân, như vậy nếu bắt cặp với Hồng Quế trong mùa này, rất có thể Hồng Quế sẽ tỏa sáng.

MAN_1802

MAN_2273
Chưa kể sự xuất hiện cùng nhau của Hồng Quế và Kristian khiến cho mọi người trầm trồ về vẻ đẹp đôi “tiên đồng, ngọc nữ”, đội ngũ fan bình chọn cho Hồng Quế chắc chắn sẽ tăng lên.

MAN_2189
Đêm tiệc tối qua còn có người đẹp ảnh của Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Khánh Ngân, Hoa khôi Nam Em, Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, Nam vương Văn Sơn, NTK Hoàng Hải và Khắc Tiệp, Võ Cảnh….

Photo: Minh Mẫn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud