Hồng Quân đọ chiều cao cùng Việt Hương “lùn lạ”

Hồng Quân đọ chiều cao cùng Việt Hương “lùn lạ”

(Alotintuc.com) – Tuần này, Song Đấu sẽ tiếp tục trở lại với bốn trận đối đầu hào hứng và vui nhộn cùng sự gọp mặt của các nhân vật, các tài năng ở khắp mọi miền đất nước. Đó là cuộc đọ âm lượng giữa nghệ sĩ hát bội và tay trống thần đồng, đo cân nặng giữa nữ người mẫu và bé trai 11 tuổi, cuộc đấu sức mạnh giữa võ sĩ kung fu và 3 chàng trai 6 múi lực lưỡng. Bên cạnh đó, Song Đấu còn gửi đến quý vị cuộc đối đầu đầy cảm động và chứa đụng tinh thần tương thân tương ái giữa võ sư biểu diễn đường phố Bảo Cường – người đã có thâm niên kung fu hơn 13 năm cùng cô nhân viên Kim Phượng.

game 2 (133) (1024x683)

game 2 (147) (1024x683)

Lương Thị Hồng Xuân – nàng á quân gây ồn ào tại Vietnam’s next top model 2015 sẽ là một trong tám đấu sĩ của Song Đấu tuần này. Với chiều cao khủng lên đến 1m90, người mẫu Hồng Xuân sẽ bước vào cuộc thách đấu mang tên “Ai nặng hơn?” với bé Anh Huy chỉ mới 11 tuổi.

Vừa gặp Hồng Xuân, Đại Nghĩa đã chới với khi phải ngước nhìn mới nói chuyện được với nữ người mẫu. Để đỡ hổ thẹn, nam MC liền kéo Việt Hương vào màn “song đấu” chiều cao để “làm nhục” nữ quân sư. Trước sức ép của Đại Nghĩa và Trấn Thành, Việt Hương đành đứng lên để so chiều cao cùng Hồng Xuân. Đứng trên 4 bậc thang, quân sư Việt Hương tuyên bố: “Chị sẽ cho em biết cảm giác khi phải ngước nhìn người khác nói chuyện là gì”. Tuy nhiên, khi cùng đứng ở sàn đấu, Việt Hương gây ngỡ ngàng khi chỉ đứng đến eo của Hồng Xuân. Quá ê chề, Việt Hương nằm dài ra sàn để có thể nói chuyện với nữ người mẫu mà không bị mỏi cổ.

game 2 (252) (683x1024)

Hồng Xuân tâm sự: “Em rất là vui khi đến với chương trình và chị Việt Hương ơi, em hâm mộ chị lắm ạ.” Nữ người mẫu vừa nhìn Việt Hương vừa bày tỏ: “Đôi chân này, chiều cao này là mơ ước của cuộc đời em. Chị ấy là thần tượng của em. Nếu em và chị ấy cộng lại chia đôi thì ra một tuyệt tác của tạo hoá!”

game 2 (266) (1024x683)

Không chỉ bị Đại Nghĩa “hãm hại”, Việt Hương còn bị Trấn Thành thẳng thừng tuyên bố là người “lùn lạ” trong một cuộc khẩu chiến.

CÁC MÀN SONG ĐẤU HÀO HỨNG VÀ VUI NHỘN

Bên cạnh Hồng Xuân và bé Anh Huy, tập 4 Song Đấu còn có sự góp mặt của các đấu sĩ – những khả năng xuất chúng đến từ mọi miền đất nước. Với tài nghệ của mình, họ sẽ đem đến những trận đối đào hào hứng và vui nhộn đến quý khán giả.

nghệ sĩ hát bội Đông Hồ

Cuộc song đấu đầu tiên mang tên “Ai phát ra âm thanh to hơn?” giữa nghệ sĩ hát bội Đông Hồ đã có 25 năm kinh nghiệm và tay trống thần đồng 8 tuổi – bé Trọng Nhân. Cùng với máy đo đề xi ben (dB), MC Đại Nghĩa sẽ đo lường lượng âm thanh phát ra từ tiếng trống và giọng hát bội để tìm ra người chiến thắng.

Nhom VPT - game 2

Vòng hai sẽ là cuộc đối đầu phi thường giữa một võ sư kung fu và 3 chàng trai lực lưỡng. Họ sẽ phải dùng chỉ 1 tay để đẩy được chiếc xe tải về đích trên đoạn đường dài 50 mét. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ gửi đến khán giả những giây phút nhân văn, đầy tình người qua trận song đấu “đập gạch Tàu” giữa võ sĩ Bảo Cường cùng cô nhân viên văn phòng Kim Phượng.

game 2 (103) (1024x683)

game 2 (44) (1024x683)

game 2 (2) (1024x683)

game 2 (318) (1024x683)

LỘ DIỆN CÁC NGHỆ SĨ KHÁCH MỜI

Ở tập 4, Song Đấu sẽ chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến. Sánh đôi cùng “thần mặt trời” Trấn Thành là Yến Trang và Trương Quỳnh Anh. Được đi cùng hai người đẹp nên Trấn Thành mạnh miệng tuyên bố: “Mặt trời chiếu sáng đến ba phần tư cuộc sống trong khi ban đêm chỉ ngủ, rất hoang phí. Vì thế hãy để mặt trời chiếu sáng quý vị. Believe me”. Ngay lập tức, nữ thần mặt trăng Việt Hương xuất hiện. Trong tạo hình huyền bí với tóc đen dài và môi ánh bạc, Việt Hương thản nhiên nhận định: “Gần mặt trời để bị thiêu đốt, làm 8 tiếng mệt nhọc chứ vừa thấy ánh trăng là sướng à”. Tháp tùng thần mặt trăng Việt Hương là hai MC Phan Anh và Anh Quân. Sau thời gian “ở ẩn” thì đây là lần đầu tiên Phan Anh tái ngộ khán giả truyền hình. Anh cho biết mình sẽ “sống hai mặt” để giành lấy giải thưởng 100 triệu đồng từ Song Đấu.

Hồng Xuân - Anh Huy

Bên cạnh đó chương trình còn chào đón sự góp mặt của Tim, Trung Quân Idol, Đăng Khoa Idol, Phương Anh Idol, Vương Khang, Yến Nhi và người đẹp Phan Thị Mơ.

SONG ĐẤU tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (26/03) trên kênh VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud