Hồng Phượng quay về sở trường hát dân ca

Hồng Phượng quay về sở trường hát dân ca

(Alotintuc.com) – Hồng Phượng trở về với sở trường là một ca sĩ hát nhạc dân ca. Cô vào vai một cô gái Việt kiều xa quê hương từ nhỏ. Khi trở về thăm ông bà, cô vấp phải sự khó chịu của người ông vì cho rằng cháu gái của mình giờ đã bị “lai căng” chỉ biết mặc đồ model, hát nhạc hip hop mà không quan tâm đến nguồn gốc, xứ sở.

LE LOC (5)

Tuy nhiên, cuối cùng cô đã chứng tỏ cho ông thấy rằng cô có thể mặc áo bà ba hát nhạc dân ca rất mùi mẫn cũng như biết yêu con đò, bến nước, dòng sông quê hương… Phần biểu diễn của Hồng Phượng có sự trợ giúp của diễn viên Hữu Bình và Ngọc Lan. Hồng Phượng thể hiện liên khúc gồm hai bài hát Giấc ngủ đầu nôi (Thanh Sơn) và Ru con thuyền mộng (Hoài Nam).

Đêm thi thứ 4 Sao Nối Ngôi với chủ đề Một thoáng quê hương sẽ là đêm gay cấn nhất vì một thí sinh có tổng điểm 4 đêm thấp nhất sẽ phải tạm dừng cuộc. Bình Tinh, Hoài Anh Kiệt, Hồng Phượng và Thiêng Ngân chọn những ca khúc mang âm hưởng dân ca, Lê Lộc chịu chơi “khoe” sở đoản hát ca cổ với sự hướng dẫn của mẹ Lê Giang. Riêng Linh Tý thể hiện liên khúc gồm nhiều bài hát ca ngợi lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

Nam diễn viên Linh Tý sẽ trình bày một tiết mục tràn ngập tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, ca ngợi những ngư dân, người lính biển ngày đêm canh gác, giữ gìn lãnh thổ… Nhạc cảnh Hồn thiêng dân tộc gồm 2 bài hát Linh thiêng Việt Nam (Lê Quang) và Việt Nam, Việt Nam (Isaac Thái). Với sự phụ diễn của ca sĩ Tống Hạo Nhiên và vũ đoàn Chuông Gió, Linh Tý sẽ mang đến một phần trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc.

LINH TY (4)

Thiêng Ngân cũng thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân ca là Sóc sờ bai Sóc Trăng (Thanh Sơn). Đây là ca khúc từng thành công qua tiếng hát của ca sĩ Phi Nhung, nay chính nữ ca sĩ đã chọn và tập cho con nuôi của mình trình bày lại trên sân khấu Sao Nối Ngôi. Phi Nhung cũng hướng dẫn, tập luyện cho Thiêng Ngân từng động tác múa của người Khơ-me để em có thể hoàn chỉnh phần trình diễn vũ đạo cùng nhóm múa trong phần thi.

BINH TINH (9)

Bình Tinh sẽ tạm rời xa cải lương để đến với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Cô thể hiện Yêu chàng Hai Lúa (Chế Thanh) với một hoạt cảnh sinh động. Bình Tinh vào vai cô gái thành thị về nông thôn chơi cùng nhóm bạn. Cô bất ngờ với thiên nhiên, con người nơi đây và đem lòng yêu chàng trai quê mùa, chất phác. Đặc biệt, Bình Tinh sẽ thể hiện khả năng đọc rap “cua trai” độc đáo trong tiết mục.

BINH TINH (4)

Sau khi được cha – danh hài Duy Phương, anh trai Duy Phước, em trai Duy Thọ trợ diễn trong các tập vừa qua, nhân vật quan trọng cuối cùng của gia đình Lê Lộc sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu Sao Nối Ngôi, đó chính là mẹ cô – nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài Lê Giang. Bà sẽ hướng dẫn và hát chung với con gái bản tân cổ Con gái của mẹ (Giao Tiên).

LE LOC - LE GIANG (5)

Hoài Anh Kiệt tiếp tục phát huy sở trường nhạc dance. Anh sẽ pha trộn ngũ cung Bắc Bộ với thể loại EDM thời thượng trong ca khúc ca ngợi non sông gấm vóc đất Việt là Thư pháp (Nguyễn Duy Hùng). Đặc biệt, chàng ca sĩ đa tài còn thể hiện khả năng đánh trống rất bốc của mình trong phần thi tài này.

HOAI ANH KIET (6)

Chương trình Sao Nối Ngôi do đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Sao Nối Ngôi tập 4 với chủ đề Một thoáng quê hương sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 28/6 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Ban giám khảo của tập 4 là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, NSƯT Việt Anh và ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh. Dẫn chương trình là Nguyên Vũ và Quế Trân.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud