Hồng Phượng chụp hình cùng gia đình

Hồng Phượng chụp hình cùng gia đình

(Alotintuc.com) – Các thí sinh Sao Nối Ngôi rũ bỏ vẻ bình dị quen thuộc để xuất hiện thật lộng lẫy trong trang phục áo dài cách tân của nhà thiết kế Brian Võ. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy, các nghệ sĩ đã có những khung hình thật đẹp cũng như những khoảnh khắc thân thiết bên gia đình.

Vừa qua, các thí sinh của chương trình Sao Nối Ngôi đã có buổi chụp hình vui nhộn tại DL Duy Studio. Thí sinh và người nhà là các nghệ sĩ tên tuổi trong các lĩnh vực đã tề tựu bên nhau cùng chụp những tấm hình thân mật. Trước đó, các nghệ sĩ đã đi thử những chiếc áo dài cách tân của thương hiệu thời trang Brian Võ để chọn cho mình bộ trang phục vừa ý nhất. Mặc dù bận rộn với công việc riêng nhưng nhà thiết kế trẻ Brian Võ cũng dành thời gian để thiết kế trang phục cho 6 thí sinh của chương trình để giúp họ thêm phần lộng lẫy trong bộ ảnh mới cũng như hỗ trợ trang phục cho thí sinh trong các phần thi xuyên suốt chương trình Sao nối ngôi.

HONG PHUONG VA GIA DINH (2)

Từ các thí sinh đến các bậc phụ huynh, người thân đều hết sức vừa ý với chất liệu, mẫu mã, thiết kế của những chiếc áo dài vừa truyền thống vừa hiện đại này. Vì trong Sao Nối Ngôi sẽ có những phần thi thiên về nghệ thuật cổ truyền của dân tộc nên các thí sinh cho biết họ sẽ “chăm” mặc áo dài hơn để thể hiện tinh thần truyền thống.

HOAI ANH KIET VA CHA ME (4)

BINH TINH VA CHA NUOI - NSUT KIM TU LONG (1)

LE LOC VA ME (1)

LINH TY VA GIA DINH (2)

Sao Nối Ngôi tập 2 – chủ đề Như núi Thái Sơn với các tiết mục ca ngợi tình cha nhân Ngày của Cha sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba 14/6 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Trang phục: Brian Võ
Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud