Hồng Nga – miệt mài như chú ong với 60 năm dưới ánh đèn sân khấu

Hồng Nga – miệt mài như chú ong với 60 năm dưới ánh đèn sân khấu

(Alotintuc.com) – Hồng Nga đã về nước chủ yếu thăm con cháu và đứa con trai nuôi của bà là ca sĩ Ân Thiện Vỹ, đã có duyên kêu bằng má với con cách đây bốn năm lần này cậu con trai đã thực hiện quay hình live show ‘60 năm dưới ánh đèn sần khấu’.

Anh đã một mình lên kịch bản để thực hiện một DVD để đời tặng má Hồng Nga nhân đúng kỷ niệm 60 ca hát, trong liveshow kỳ này Hồng Nga thể hiện chủ yếu các bài ca cổ của soạn giả Viễn Châu và cùng con trai nuôi của mình thực hiện diễn ca cảnh tân cổ bài ‘Hiểu đạo lòng mẹ’ đây là một bài ca cảnh mới lòng ghép giữa 2 bài hát nói lên tình mẩu tử thiêng liêng cao cả.

Trong liveshow quay hình kỳ này Ân Thiện Vỹ còn thực hiện lại trích đoạn ngắn hai vở tuồng cổ đặc sắc với sự xuất hiện em gái rượu của nghệ sỹ Vũ Linh là nghệ sỹ Hồng Nhung vai Bạch Thiên Nga trong ‘Máu nhuộm sân chùa’ và Lý Thiên Kim trong vở ‘Kiếp nào có yêu nhau’, thế hệ tiếp nối là ca sĩ ‘Sao nối ngôi’ Hồng Phượng cũng trong vở ‘Máu nhuộm sân chùa’.

Một ca sĩ chuyên về dòng nhạc Bolero một dòng nhạc thịnh hành nhất hiện nay nhưng dám chuyển hướng theo về bộ môn cải lương là điều hiếm thấy.

Chia sẻ trên trang cá nhân anh đang đi lưu diễn tại Châu âu, hầu như lịch diễn nước ngoài dày đặt mà vẫn thực hiện trọn vẹn được tất cả chương trình thâu hình, tìm hiểu thêm mới biết anh là chủ của nhà sản xuất chương trình ‘Thương quá Việt Nam’ một trung tâm đang sở hửu quá nhiều sản phẩm âm nhạc hiện nay.

Liveshow của Hồng Nga được đầu tư khá kỷ và hoành tráng cho từng tiết mục, hứa hẹn khi DVD phát hành sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hồng Nga vẫn là cây cổ thụ trong làng nghệ thuật, khó có ai, có thể thay thế được. Hồng Nga vẫn phong độ và duyên dáng như ngày nào, dù thời gian có qua đi tiếng hát Hồng Nga vẫn luôn nằm trong tim bao thế hệ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud