Hồng Đào khoe dáng nuột nà hóa mỹ nhân “vạn người mê”

Hồng Đào khoe dáng nuột nà hóa mỹ nhân “vạn người mê”

(Alotintuc.com) – Tập 3 của chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 10/4/2016. Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà. Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Noo Phước Thịnh và Á hậu Quốc tế 2015 – Thúy Vân.

IMG_0511

Ở màn chào sân tập này, đội khách xuất hiện trước và đội nhà bước ra ngay sau đó trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả tại trường quay. Mặc dù đã bước sang độ tuổi ngũ tuần, danh hài Hồng Đào vẫn khiến người xem ngỡ ngàng bởi sắc vóc trẻ trung như “gái đôi mươi”. Khoe thân hình mảnh mai trong bộ áo liền quần màu hồng phấn được thiết kế thanh lịch, “bà xã của danh hài Quang Minh” khiến người hâm mộ không thể rời mắt nhìn. Khoác tay Vân Sơn đi giữa những tràng vỗ tay vang dội, nữ nghệ sĩ tỏ vẻ vô cùng tự tin với sắc đẹp của bản thân và khoe: “Tôi vừa đạt được giải “Mỹ nhân vạn người mê”. Hãy nhìn nhan sắc của tôi đây! Từ nhỏ đến lớn, ai nhìn nhan sắc của tôi cũng mê hết. Hồi nhỏ mới đẻ ra, ba tôi khen có nét ngồ ngộ. Lớn lên một chút, bà con cô bác khen tôi có nét ngỡ ngàng. Vừa nãy, người yêu nói tôi có nét đẹp nghẹn ngào. Vì thế, đối với tôi nhận được giải đó là hết sức bình thường”.

Không cho là đúng, MC Trấn Thành ngay sau đó đã “dội nước lạnh” vào nữ nghệ sĩ bằng cách chứng minh việc khán giả reo hò do có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Thúy Vân, chứ không phải vì Vân Sơn và Hồng Đào. Sự “ảo tưởng sức mạnh” của cặp đôi danh hài đội nhà và màn “chặt chém” không hề nương tay của Trấn Thành khiến người xem được dịp “cười lăn, cười bò”.

IMG_0861

Trong tập phát sóng đầu tiên này, cặp khách mời Noo Phước Thịnh – Thúy Vân sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là ảo thuật gia với cát?”, “Ai là người có trái tim nằm bên phải?”, “Ai là người đội được chiếc xe máy trên đầu?”, “Ai là nghệ sĩ hát bội?” và “Ai là nhà thiết kế thời trang?”. Đặc biệt, Người bí ẩn nào đã khiến Noo Phước Thịnh phải rơi lệ?

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

IMG_0527

IMG_0970

IMG_0966

IMG_0881

IMG_3367

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud