Hồng Đào hóa hot girl bán xoài lắc

Hồng Đào hóa hot girl bán xoài lắc

(Alotintuc.com) – Tập 9 của chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 22/5/2016. Đội nhà với cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào sẽ đón tiếp đội khách vô cùng trẻ trung, năng động Hương Giang – Thanh Duy Idol.

Ở tập 9, Hồng Đào trở thành cô hotgirl xoài lắc với mong muốn”chỉ trong một nốt nhạc trở thành idol của giới trẻ thế giới”. Hotgirl xoài lắc Hồng Đào đã tìm đến đạo diễn tài ba Vân Sơn để được lăng xê. Không biết hát ,không biết múa, không biết nhảy dance sport,… chỉ có tiền, Hồng Đào vẫn quyết tâm: “Giờ em có một núi tiền mà giới trẻ không biết đến em là em buồn lắm. Cho nên làm sao cũng được, muốn bao nhiêu tiền cũng được, miễn là em thành idol của giới trẻ là được rồi”. Vân Sơn “chơi khăm” đặt nghệ danh cho hotgirl Hồng Đào là Idoxamxidu ngụ ý là “Idol xàm xí đú”. Ngay lập tức Hồng Đào bị Vân Sơn “lên lớp” rằng chỉ có tiền thì cũng không bao giờ trở thành tài năng và giới thiệu màn trình diễn đẹp – độc – điên của Hương Giang và Thanh Duy.

IMG_5133
Hương Giang – Thanh Duy khiến sân khấu Người bí ẩn nóng hơn bao giờ hết với vũ đạo “nóng bỏng mắt” và cũng vô cùng kì dị của mình. Giọng ca “Minh Tuyết” Thanh Duy xuất hiện đầy ấn tượng với ca khúc đã từng gây bão Đã không yêu thì thôi. Sau phần biểu diễn, Hương Giang – Thanh Duy đã trao giải tự đề cử “Hình tượng đẹp – độc – điên 2016” thuộc về Hương Giang Idol. Ngay trong lúc Hương Giang đang vui sướng với giải thưởng có 1-0-2 thì Thanh Duy nhanh chóng thông báo “xin lỗi chúng tôi có một chút nhầm lẫn” và “cướp” giải thưởng về cho chính mình. Ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng “xin lỗi chúng tôi có một chút nhầm lẫn” đề nghị bảo vệ đưa “hai em” Thanh Duy – Hương Giang về phòng riêng của hai em.

IMG_5185
Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Hương Giang – Thanh Duy sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là vân động viên biểu diễn thể dục nghệ thuật?”, “Ai là người chơi harmonica?”, “Ai là người dùng 1 ngón tay làm bể 10 tô sành?”, “Ai là người nhẹ nhất?” và “Ai là biểu diễn xiếc leo cột?”.

IMG_5209

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

IMG_5304

IMG_5227

Vong 2

Vong 3

Vong 4

Vong 1
Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud