Hồng Đào hẹn Tử Long sang năm đám cưới

Hồng Đào hẹn Tử Long sang năm đám cưới

(Alotintuc.com) – Tập 14 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 26/06/2016. Người bí ẩn tập 14 sẽ là cuộc hội ngộ của những tên tuổi gạo cội trong làng cải lương với đội khách mời là NSƯT Phượng Loan – NSƯT Kim Tử Long cùng đội nhà cặp đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào. Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò MC của chương trình.

Ở màn chào sân này, Vân Sơn – Hồng Đào trở thành 2 người hàng xóm vô cùng khắc khẩu. Hai nhà ngăn cách nhau bởi một vách tre. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Vân Sơn đã len lén kéo vách sát nhà cô hàng xóm Hồng Đào để khoảng sân nhà mình được rộng hơn. Khi Hồng Đào lên tiếng bắt bẻ, danh hài liền khẳng định rằng ngày hôm nay là ngày trọng đại – ngày… giỗ của ông ngoại mình nên phải sử dụng khoảng sân chung của hai nhà. Hồng Đào thì cho rằng hằng năm đã nhường cái sân này cho Vân Sơn rồi nên hôm cái sân này là của Hồng Đào bởi đó là đám cưới của cháu ngoại Hồng Đào. Với lý lẽ “đám cưới đời chỉ có một lần thôi”, Hồng Đào liền bị Vân Sơn bắt bẻ phải sửa lại là “một lần chính thức còn 7 lần kia chỉ là phụ thôi”.

IMG_1492
Hồng Đào khẳng định mình đã lọc hết chỉ mời những người thân thiết thôi nên chỉ có.. 3 huyện à. Trong khi đó Vân Sơn lại mời hết lục tỉnh miền Tây. Thâm chí cả 2 nhà đều mời những nghệ sĩ lớn về. Vân Sơn giới thiệu NSƯT Phượng Loan với tiếng rao ngọt ngào: “Ai mua bánh bông lan hôn?”. Hồng Đào cũng không kém cạnh mời ngay NSƯT Kim Tử Long. Hồng Đào liền gợi ý: “Không chừng năm nay đám cưới cháu ngoại em, sang năm đám cưới em với anh luôn” khiến Kim Tử Long được một phen giật mình. Kẻ tám lạng, người nửa cân, 2 người hàng xóm Vân Sơn – Hồng Đào liền giới thiệu mình mời hẳn được MC lớn là… Trấn Thành. Cặp đôi danh hài đang đòi xử lý Trấn Thành vì tội nhận trùng show thì anh bước ra khẳng định mình có nhận show nhưng là nhận show… Người bí ẩn. Trong cảnh xôm tụ, 2 ông bà hàng xóm Vân Sơn – Hồng Đào quyết định chung vui, nhập đám giỗ với đám cưới làm một.

IMG_0667
Trong tập phát sóng này, cặp khách mời NSƯT Phượng Loan – NSƯT Kim Tử Long sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là vợ chồng thật?”, “Ai là người biểu diễn bộ môn xiếc xoay vòng lớn?”, “Ai là người dùng răng nhấc cái thang nặng 60kg?”, “Ai là người biểu diễn đàn sau gáy?” và “Ai là ca sĩ hát rock?”

IMG_0663

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

IMG_0807

IMG_0650

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud