Hồng Đào cảm động trước VĐV cử tạ khuyết tật

Hồng Đào cảm động trước VĐV cử tạ khuyết tật

(Alotitnuc.com) – Tập 4 của NGƯỜI BÍ ẨN vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cách đây ít phút. Đội khách tham gia số ghi hình này là cặp đôi diễn viên phim “Yêu” – Chi Pu và Bê Trần. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Kết thúc tập phát sóng, đội khách.

VONG 1 (6)

Ngay từ vòng thi đầu tiên trong tập phát sóng tối qua của Người Bí Ẩn với nội dung “Ai là vận động viên cử tạ?”, khán giả xem truyền hình đã có dịp bất ngờ trước sự lựa chọn của đội nhà và đội khách khi quyết định “đặt niềm tin” vào 2 nhân vật nữ. Nếu đội khách chọn lựa nhân vật số 4 vì cách trả lời rất thật của chị, thì đội nhà lại nhấn nút cho số 2 vì ấn tượng với thần thái bình tĩnh và nụ cười luôn thường trực trên môi. Kết quả cuối cùng, người bí ẩn chính là nhân vật số 2, chị Nguyễn Thị Hồng, vận động viên Para Game bộ môn cử tạ, chị đam mê và tham gia tập luyện tính đến nay đã được 14 năm. Thành tích cao nhất của chị là tạ 90kg, chị vừa đại diện Việt Nam đi thi đấu ở Singapore về và đứng thứ hạng 2 khu vực Đông Nam Á. Và ngay trên sân khấu, chị đã thể hiện khả năng của mình dành cho khán giả, cả khán phòng dường như đã hòa chung niềm vui cổ vũ nữ vận động viên.

Chị Nguyễn Thị Hồng bị khuyết tật bại liệt ở phần chân vì chứng ho gà từ năm 4 tuổi. Đến năm 14 tuổi, chị mới có thể đi lại được nhưng cứ tập tễnh chứ không thể như những người bình thường. Trước thắc mắc mà MC Trấn Thành đặt ra về nguyên nhân chị Hồng vượt lên trên hoàn cảnh để tập luyện bộ môn dường như chỉ dành riêng cho cánh mày râu, chị chia sẻ: “Tôi là người khuyết tật. Tôi muốn chơi một bộ môn gì đó để mang đến niềm vui cho bản thân và mang về vinh quang cho Đất nước”. Phát ngôn đầy chân thật và tự hào của người phụ nữ nghị lực này đã khiến đội nhà, đội khách và Trấn Thành không khỏi cảm động. Chị Hồng đã lập gia đình với một người đàn ông làm nghề cơ khí với cơ thể lành lặn, bình thường và có một con trai năm nay học lớp 3, cháu cũng có “máu” thể thao giống mẹ nên có mơ ước lớn lên làm vận động viên bóng rổ. Ngoài việc là một vận động viên của Para Game, chị Hồng còn là một thợ may lành nghề. Cảm kích trước nghị lực của nữ vận động viên, danh hài Vân Sơn đã quyết định gửi tặng cho chị số tiền 10 triệu đồng.

IMG_1621

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng vòng thi:

VÒNG 1: AI LÀ VẬN ĐỘNG VIÊN CỬ TẠ?

* Tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội nhà

CHI PU – BÊ TRẦN: Chọn số 4
_ Chi Pu: “Tôi thấy chị số 4 trả lời rất thật. Các anh số 1, 3, 5 có thể do tập thể hình nên có cơ thể cơ bắp nhưng kiến thức thì hơi hổng”.

VONG 1 (5)

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2
_ Vân Sơn: “Tôi theo Hồng Đào chọn số 2 vì thích thần thái của chị”.

Người bí ẩn là nhân vật số 2 – chị Nguyễn Thị Hồng, vận động viên Para Game, bộ môn cử tạ. Thành tích cao nhất của chị là tạ 90kg. Chị Hồng tham gia vào bộ môn này tính đến nay được 14 năm.

VONG 2 (2)

VÒNG 2: AI LÀ NGHỆ SĨ CHƠI TRỐNG THÉP?

* Tỉ số 2 – 0, nghiêng về đội nhà

CHI PU & BÊ TRẦN: Chọn số 3
_Chi Pu: Em lựa chọn theo cảm giác về sự hiểu biết của anh số 3 thôi. Bên cạnh đó, em quan sát thì thấy bàn tay của anh số 3 rất chắc, khỏe.

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2

Người bí ẩn là nhân vật số 2, anh Huỳnh Tuấn Vũ, đến từ Đà Lạt. Anh Vũ tìm hiểu và chơi loại trống thép này đã được 5 năm.

VONG 2 (4)

VÒNG 3: AI LÀ VÕ SƯ KUNGFU XUYÊN TÂM THỦ?

* Tỉ số 3 – 1, nghiêng về đội nhà

CHI PU & BÊ TRẦN: Chọn số 4

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 4

Người bí ẩn là nhân vật số 4, võ sư Nguyễn Hồng Chương, kỷ lục gia chặt mía của Việt Nam.

VONG 4 (4)

VÒNG 4: AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ BỊT MẶT TẠO HÌNH BONG BÓNG NGHỆ THUẬT?

* Tỉ số 3 – 2, nghiêng về đội nhà

CHI PU & BÊ TRẦN: Chọn số 2

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 4

Người bí ẩn là nhân vật số 2, bạn Nguyễn Phạm Minh Trí, hiện là chủ nhiệm của CLB bong bóng nghệ thuật Sài Gòn, trực thuộc nhà văn hóa Thanh Niên.

VONG 5 (3)

VÒNG 5: AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ MÚA SƯ TỬ TRÊN QUẢ CẦU?

* Tỉ số 4 – 2, đội nhà chiến thắng

CHI PU & BÊ TRẦN: Chọn số 3

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 1

Người bí ẩn là nhân vật số 1, bạn Việt Bình Quốc, hiện là thành viên của võ đường lân sư rồng Hằng Anh Đường. Bạn đã rèn luyện bộ môn này được 10 năm.

VONG 5 (2)

Sau 5 vòng chơi, đội nhà đã quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho bạn Việt Bình Quốc, người múa sư tử trên quả cầu. Đội khách trao phần thưởng này cho chị Nguyễn Thị Hồng, vận động viên cử tạ khuyết tật.

Tập 1 của NGƯỜI BÍ ẨN 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật, 27/3/2016 và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud