Hơn vợ 13 tuổi, Dương Khắc Linh chăm sóc Sara Lưu hết mực

Hơn vợ 13 tuổi, Dương Khắc Linh chăm sóc Sara Lưu hết mực

(Alotintuc.com) – Những câu chuyện hài hước, cảm động và nhiều ý nghĩa của hai vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ được bật mí tại Tâm Đầu Ý Hợp tập 2.

Mở đầu chương trình, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ cùng chia sẻ về chuyện “tặng quà” nhân ngày lễ tình yêu. Lâm Vỹ Dạ bật cười vì chồng cô – Hứa Minh Đạt từng tặng mình bánh mì và xá xị. Theo lời giải thích: “Vì Bánh Mì và Xá Xị là biệt danh của 2 con ở nhà nên đây chính là món quà quý giá nhất!”, Lâm Vỹ Dạ vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc.


Bên cạnh đó, Đức Thịnh lại kể rằng anh tặng… chính bản thân mình cho vợ vì anh chính là món quà “nặng ký”.

Về phần 2 vợ chồng khách mời, Sara Lưu chia sẻ rằng vì hơn cô 13 tuổi nên Dương Khắc Linh luôn chăm sóc và cưng chiều vợ. Thậm chí sở thích của chàng nhạc sĩ là nấu ăn và dọn dẹp giúp vợ, trong khi cô chỉ “lon ton” phụ giúp.

Trong một teaser ngắn, khi Đức Thịnh đưa ra câu hỏi: “Chồng bạn yếu đuối nhất lúc nào?”, Sara Lưu trả lời rằng: “Khi mệt mỏi, stress vì công việc, anh Linh rất nũng nịu và nhõng nhẽo”. Hơn nữa, Dương Khắc Linh còn dùng chất giọng… “không hề giống bình thường” để mè nheo vợ. Nghe tới đây cả hai MC cùng bất ngờ vì Dương Khắc Linh trong mắt mọi người vốn luôn chững chạc và điềm đạm. Chưa dừng lại, nữ ca sĩ còn bật mí rằng: “Hồi mới yêu nhau vài tháng, anh Linh từng khóc vì quá hạnh phúc, anh ấy nói rằng: Cuối cùng anh cũng tìm được người hợp với anh rồi!”.

Ngay phần tiếp theo, Dương Khắc Linh cũng diễn tả lại hành động và giọng nói của mình khi “yếu đuối” với vợ bằng câu gọi đầy thương yêu: “Em ơi…” khiến mọi người cùng “ngã ngửa”. Tuy nhiên, Sara Lưu nói rằng đây chỉ là 5% mức độ so với ở nhà thôi.


Sau câu chuyện hài hước và cảm động của vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Đức Thịnh cũng khẳng định rằng: “Đàn ông chúng tôi thực ra yếu đuối lắm, mọi lúc (những khi) gào thét đều là lúc yếu đuối. Phụ nữ mới là người mạnh mẽ vì sức chịu đựng của phụ nữ cao hơn.”

Ở một diễn biến khác, nam MC “vỡ mộng” bởi sau khi kết hôn anh mới nhận ra sự “nữ quyền” của vợ. Anh hài hước chia sẻ rằng: “Từng cái chén cái đũa ở nhà cũng phải do vợ anh chỉ đạo bố con làm theo đó!”


Lâm Vỹ Dạ cũng góp vui bằng chuyện chồng cô ở nhà thường hay năn nỉ nũng nịu với vợ để… xin đi uống bia. Ngoài ra Lâm Vỹ Dạ cũng kể xấu chồng với thói quen: “Xài đi xài lại một chiếc khăn mặt mãi không chịu mang giặt”.

Về vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, mọi người rất bất ngờ khi cả hai đã chung sống 4 năm và có 2 con nhưng chưa cưới. Ngọc Mai chia sẻ rằng hai vợ chồng cô đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức Lễ cưới. Cả 2 đều có quan điểm: Tổ chức đám cưới khi cuộc sống, gia đình đã ổn định thì hạnh phúc sẽ thiêng liêng hơn.


Ngoài ra Ngọc Mai còn không ngại bật mí rằng thời gian đầu chung sống, cô rất “ngộp thở” vì sự kỹ tính và khó chịu của chồng. Quốc Nghiệp thường xuyên tự làm việc nhà, giữ tất cả mọi thứ đều ngăn nắp, sạch sẽ. Bên cạnh đó, anh còn rất nghiêm khắc, thậm chí “khắc nghiệt” trong việc dạy con, huấn luyện thể lực con hàng ngày. Không chỉ vậy, Quốc Nghiệp còn chứng minh tinh thần thể thao bằng cách… bắt vợ tập gym mọi lúc mọi nơi. Để chứng minh điều này, anh đã hướng dẫn vài động tác tập “chuột tay” cơ bản dành cho vợ ngay trên sóng truyền hình.

Rất nhiều tình tiết thú vị và ý nghĩa khác sẽ có tại Tâm Đầu Ý Hợp tập 2 phát sóng lúc 21g30 Thứ Ba ngày 12/5 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud