Hơn 300 nghệ sỹ cùng Chi Bảo làm đại sứ trái tim

Hơn 300 nghệ sỹ cùng Chi Bảo làm đại sứ trái tim

(Alotintuc.com) – Hơn 300 nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam là những Đại sứ trái tim đã cùng diễn viên Chi Bảo thực hiện vận động các nhà hảo tâm cứu hơn 1.400 bệnh nhi bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

DSC_7179
Vừa qua, hơn 100 các đối tác là các Quỹ, Hội, tổ chức từ thiện địa phương cùng các bệnh viện trong cả nước đã có cuộc gặp thân mật với diễn viên Chi Bảo – Chỉ tịch Quỹ Hiểu về trái tim và các thành viên quản trị Quỹ nhân dịp đầu xuân.

DSC_4123
Tại buổi gặp gỡ, diễn viên Chi Bảo gửi lời cảm ơn chân thành đến đến các đối tác đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Quỹ trong suốt 5 năm qua để đạt hơn 1.400 ca mổ tim. Đồng thời, anh cũng giới thiệu Mạng xã hội Hiểu về trái tim và hành trình Hiểu về trái tim.

DSC_4138
Bước sang năm thứ 6, với thông điệp “Hiểu để thương yêu, hiểu để hạnh phúc”, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra mắt Mạng xã hội Hiểu về trái tim với sự ủng hộ của Chính phủ và các Bộ, Ban ngành liên quan tại Việt Nam.

DSC_7116
Áp lực của các Quỹ, hội, tồ chức xã hội, từ thiện ngày càng lớn khi số lượng hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tăng mà nguồn tài chính lại có hạn, khiến dù muốn cũng không thể giúp đỡ hết. Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim ra đời sẽ kết nối các Quỹ, hội, tổ chức xã hội, từ thiện với những tấm lòng khắp mọi miền trong và ngoài nước. Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim tạo điều kiện cho các Quỹ, hội, tổ chức xã hội, từ thiện thực hiện những dự án của mình, đồng thời là kênh kêu gọi tiện lợi nhất.

DSC_7143

DSC_7170
Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim không chỉ kêu gọi đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, mà còn là nơi nuôi dưỡng tình nhân ái cho giới trẻ, cho các thành viên trong gia đình khi cùng tham gia một việc làm ý nghĩa, thiết thực.

DSC_7202
Ngoài ra, diễn viên Chi Bảo cũng đại diện Quỹ Hiểu về trái tim giới thiệu với các đối tác Hành trình Hiểu về trái tim đi qua 63 tỉnh/thành trên cả nước do Quỹ Hiểu về trái tim phối hộp với Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thực hiện. Đây là chương trình lớn nhằm tăng sự nhận biết của cộng đồng với Mạng xã hội Hiểu về trái tim; gắn kết chuỗi hoạt động giáo dục, văn hóa nhân đạo.

DSC_7226
Diễn viên Trương Ngọc Ánh, một trong hơn 300 Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim cho biết: “Hoạt động từ thiện xuất phát từ cái tâm của mọi người đều rất đáng quý. Từ suy nghĩ đó, Ánh đã tham gia cùng Hiểu về trái tim với anh Chi Bảo. Công việc khá bận rộn nhưng vẫn muốn góp một phần nhỏ bé vào công việc này. Hiện nay Ánh thấy đây là một trong những quỹ từ thiện có hoạt động bài bản nhất và giúp đỡ được rất nhiều những mảnh đời kém may mắn”.

DSC_7230
Được biết, ngoài Trương Ngọc Ánh, các nghệ sỹ như Thanh Lam, Tùng Dương, Trương Thị May, Phương Thanh, Xuân Lan, Bình Minh, Dương Cẩm Lynh, Lê Khánh, Hồ Trung Dũng, “Ốc” Thanh Vân, Quang Dũng, Đoan Trang, Trấn Thành, Lê Hiếu, Đan Lê, Thảo Vân, Jennifer Phạm, Thảo Trang, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân… cũng tham gia làm Đại sứ trái tim tích cực luôn ủng hộ các hoạt động của Quỹ trong thời gian qua.

Photo: Zun Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud