Hơn 2 năm nghệ sĩ Hồng Nga không đón tết tại quê nhà

Hơn 2 năm nghệ sĩ Hồng Nga không đón tết tại quê nhà

(Alotintuc.com) – Năm nay bà quyết định về Việt Nam đón tết cùng với gia đình và khán giả. Và đặc biệt hơn, bà sẽ tái ngộ cùng với khán giả trong đêm nhạc của ca sĩ Vỹ Khang- con nuôi của bà- tại phòng trà WE vào đêm mùng 5 tết với chủ đề: Xuân và Mẹ. Chỉ nghe qua chủ đề của chương trình do Vỹ Khang trình bày là bà đã hào hứng nhận lời tham gia.


Bà tâm sự: đã hơn ngoài 70 tuổi, tâm hồn của mình cũng mang nhiều xúc cảm. Việc còn được đứng trên sân khấu và gặp gỡ khán giả là một điều bà cảm thấy hạnh phúc. Tuổi đã cao, ở nơi xứ người chỉ cần nghe một câu vọng cổ hay làn điệu dân ca cũng thấy lòng nao nao lắm. Lần tái ngộ này bà sẽ gửi tặng khán giả bài tân cổ Xuân đất khách như một lời tâm sự của người xa quê hương. Bên cạnh đó, bà sẽ hát tặng khán giả các ca khúc trữ tình mà khán giả từng yêu mến.


Có nghe qua bà rỉ rả vài câu vọng cổ mới thấy cái truân chuyên của cuộc đời đã vận vào trong giọng hát của bà những cung bậc đậm chất bi ai. Làn hơi của bà vẫn khỏe khoắn, cao vút đầy nội lực không hề suy giảm với thời gian. Bà kể khi lưu diễn ở xứ người bà thường diễn trích đoạn Thái hậu Dương Vân Nga trong vai Cố mẫu. Và chính bà cũng không ngờ vai diễn lại được khán giả yêu thích.


Bà sẽ về đến Việt Nam ngay trong đêm mùng 1 tết và sẽ chuẩn bị cho đêm diễn Xuân và Mẹ vào đêm mùng 5 tết.


Kính chúc bà luôn dồi dào sức khỏe và phong thái vững chải để làm điểm tựa cho lớp thế hệ nghệ sĩ kế thừa.

Photo : Minh Hoàng
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud