Hơn 100 gian hàng cay nóng đang chờ đón các bạn trẻ tại Đà Nẵng

Hơn 100 gian hàng cay nóng đang chờ đón các bạn trẻ tại Đà Nẵng

(Alotintuc.com) – Vào ngày 13/5 tới đây tại Trung tâm Helio Center – TP Đà Nẵng, chuỗi sự kiện Phố hàng nóng với thử thách chơi hàng nóng mà vẫn tươi tiếp tục mang đến nhiều điểm hấp dẫn mới dành cho các bạn trẻ tại đây.

Sau khi công phá tại TPHCM, thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tiếp tục mang đến sức nóng cuồng nhiệt của mình đến TP xinh đẹp Đà Nẵng. Được sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt DR Thanh, thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” có mặt tại đây với những thử thách mới cũng như mở ra không gian giải trí vô cùng hấp dẫn.

Thử thách được sự trông chờ này sẽ mặt tại Helio Center là một Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và thu hút giới trẻ hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2 và nằm tại trung tâm thành phố, Helio Center mang đến cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch một lựa chọn hoàn hảo nhất để vui chơi giải trí cùng bạn bè và gia đình mỗi ngày.

Với hơn 100 gian hàng với rất nhiều món cay nóng, cũng như đặc sản của Đà Nẵng chắc chắn là điểm dừng chân không thể quên dành cho các bạn trẻ Đà Nẵng khi tham gia Lễ hội Phố hàng nóng. Đây được xem là những thử thách dành cho những bạn thích đồ ăn cay nóng với những món cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ vậy, dàn sao cùng những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội chắc chắn sẽ tạo nên không gian thú vị và thu hút đông đảo các bạn trẻ. Có thể kể đến những cái tên: Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, DJ Tyty, Nghệ sĩ múa lửa Mỹ Kim, Á Hậu Huyền My, Hot Boy Avin Lu, Hot streammer Linh Ngọc Đàm.

Bên cạnh những hoạt động sôi nổi được tổ chức ban ngày với nhiều thử thách cay nóng thì sân khấu chương trình sẽ trở nên bùng nổ với loạt hit từ dàn sao được yêu thích hiện nay: Quan trọng là thần thái, Mặt trời của em, Đếm ngày xa em, Hôn Anh, Cùng anh, Em chưa 18,..

Với sức hút và lan tỏa từ thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, Lễ hội Phố Hàng Nóng mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và hấp dẫn khó lòng bỏ lỡ. Cùng làm nên sức nóng cùng nhiều hoạt động hấp dẫn tại Helio Center vào ngày 13/5 tới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud