“Hội quán tiếu lâm” mùa 2 bùng nổ với “Ông Tào – Ông Lao”

“Hội quán tiếu lâm” mùa 2 bùng nổ với “Ông Tào – Ông Lao”

(Alotintuc.com) – Nhiều thay đổi bất ngờ về format chương trình, cùng với sự xuất hiện của “ông Tào – ông Lao”, Hội Quán Tiếu Lâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười ý nghĩa và hấp dẫn hơn trong mùa 2 này.

ong Tao ong Lao (6)
Người chơi nắm vị trí chủ động
Khác với các chương trình hài tương tác hiện nay, khách mời tham gia Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 sẽ được biết trước kịch bản. Ngược lại, tất cả 4 thành viên trong Hội Quán sẽ không biết trước được điều gì sẽ xảy ra với mình. Cùng với sự trợ giúp của ekip sản xuất, đạo diễn và đặc biệt là hai nhân vật bí ẩn “ông Tào – ông Lao”, nghệ sĩ khách mời sẽ là người nắm thế chủ động để có thể thử thách và chặt chém các thành viên trong Hội Quán Tiếu Lâm.
Với tài năng và sự ăn ý, các thành viên gia đình chủ quán được đánh giá là “bộ tứ bá đạo” sẽ “bật” lại các thử thách của khách mời. Điều đó làm không ít nghệ sĩ khách mời dù biết trước kịch bản vẫn lao đao và cầu cứu sự trợ giúp của hai nhân vật đặc biệt của Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2.

ong Tao ong Lao (1)
Sau 3 tiết mục của 3 nghệ sĩ khách mời, các thành viên của Hội Quán Tiếu Lâm sẽ được trở lại vị thế chủ động với tiết mục Tiếu Lâm Hội. Cả 3 nghệ sĩ khách mời đều xuất hiện và chịu sự “hành hạ” của các thành viên trong gia đình chủ quán.

Truong Giang (2)
Cặp bài trùng “ông Tào – ông Lao” đối địch “bộ tứ bá đạo” gia đình chủ quán
Giành lấy vị trí giải cứu của danh hài Hoài Linh trong mùa 1, hai nghệ sĩ Chí Tài và Trường Giang sẽ xuất hiện trên sân khấu Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 với vai trò “ông Tào” và “ông Lao”. Tạo hình linh động tùy vào vai diễn của nghệ sĩ khách mời, nhiều chiêu trò và mảng miếng đối đáp hài kịch, “ông Tào” và “ông Lao” hứa hẹn sẽ là hai nhân vật “hot” của Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 với slogan: “Cứ vui đi, nguy hiểm đang rình rập!”.
Không chỉ xuất hiện khi khách mời hoặc khán giả trường quay phát tín hiệu cầu cứu, “ông Tào – ông Lao” còn là người hỗ trợ kịch bản cho nghệ sĩ khách mời trước giờ ghi hình. Cả nghệ sĩ Chí Tài và Trường Giang đều đã quá quen thuộc với các chiêu trò và mảng miếng của danh hài Hoài Linh, Thúy Nga và Hứa Minh Đạt, vì vậy “ông Tào – ông Lao” chính là người trợ giúp hiệu quả nhất cho nghệ sĩ khách mời.

Gia dinh chu quan - ong Tao ong Lao

Thành viên trong gia đình Hội Quán năm nay cũng có nhiều xáo trộn khi nghệ sĩ Hoài Linh không còn giữ vai trò “thực khách bí ẩn”, danh hài sẽ liên tục xuất hiện trong cả 4 tiết mục xuyên suốt chương trình với vị trí chủ Hội Quán. Cùng với sự trợ giúp của “cô gái bán khoai nướng” Thúy Nga, nữ ca sĩ Khởi My và “cánh tay phải” Hứa Minh Đạt, gia đình chủ quán năm nay lại ở thế bị động và phải đối phó các thử thách của nghệ sĩ khách mời.
Từng bị nghệ sĩ Trường Giang gọi là “con quỷ chặt chém”, với sự duyên dáng, thông minh và lanh trí, nữ ca sĩ Khởi My với vai trò cô con gái chủ quán là một trong những nhân tố mới được chờ đón nhất trong mùa 2 này.

Gia dinh chu quan - Chi Tai - Lam Vy Da
Tính tương tác và ý nghĩa đằng sau tiếng cười
Thay đổi về format cũng như sự xáo trộn thành viên Hội Quán Tiếu Lâm vừa tăng tính tương tác trong các tình huống hài kịch, vừa tạo cơ hội ứng biến nhanh cho các nghệ sĩ tham gia. Đặc biệt, không gian chương trình không chỉ bó hẹp trên sân khấu, Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 còn dành không gian và thời lượng cho hai nhân vật hot là “ông Tào – ông Lao”. Tình huống và thời điểm giải cứu không có trong kịch bản, “ông Tào – ông Lao” sẽ tương tác trực tiếp tại trường quay và đưa ra quyết định giải cứu tùy vào độ nguy hiểm ngay trên sân khấu.

Hoai Linh - Thuy Nga (12)

Hoai Linh - Thuy Nga (16)
Các tình huống thử thách có khả năng bộc lộ tài năng, sự thông minh, nhanh trí của khách mời và thành viên Hội Quán Tiếu Lâm sẽ được phát huy tối đa trong mùa 2. Không bó hẹp tính phản diện, chính diện của Gia đình chủ quán và khách mời, cả hai “phe” đều có thể chốt tình huống khi mọi thử thách đã được giải quyết. Cả 3 tình huống thử thách gia đình chủ quán và Tiếu Lâm Hội đều truyền tải những thông điệp ý nghĩa mang tính giáo dục về các vấn đề gần gũi trong cuộc sống, để sau những tiếng cười mang tính giải trí vẫn còn đọng lại cho khán giả truyền hình những điều cần suy nghĩ.

Truong Giang
Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 sẽ được phát sóng số đầu tiên vào lúc 21h tối chủ nhật 21/2/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud