Học viện ngôi sao chuẩn bị lên sóng tập đầu tiên

Học viện ngôi sao chuẩn bị lên sóng tập đầu tiên

(Alotintuc.com) – Sau vòng tuyển chọn toàn quốc đầy sôi động và những bài thi đánh giá tiềm năng âm nhạc ở hai trường nhạc lớn Soul Academy và Young Hit Young Bit Academy, Học Viện Ngôi Sao mùa thứ hai đã chính thức xác định được 14 gương mặt nổi bật nhất để chuẩn bị bước vào đêm liveshow đầu tiên của chương trình.

Bien dao mua Alex Tu Nguyen 1

Những gương mặt này cũng sẽ chính thức được giới thiệu trong đêm Liveshow mở màn sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 19h55 thứ tư tuần này, ngày 23/09.

Học Viện Ngôi Sao 2015 – Liveshow đầu tiên đã sẵn sàng lên sóng

Tiếp tục nắm giữ vai trò quan trọng của Học Viện Ngôi Sao năm nay là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn. Anh sẽ tiếp tục nắm giữ cương vị Giám đốc Học viện. Với những kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn các thí sinh truyền hình thực tế, cùng với sự tận tâm, nghiêm túc với nghệ thuật, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là “đầu tàu” đáng tin tưởng của các học viên Học Viện Ngôi Sao. Cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn cũng sẽ quay trở lại với chương trình trong vai trò chuyên gia hướng dẫn vũ đạo và phong cách trình diễn cho các thí sinh. Ngoài ra, vị trí giám khảo cố định thứ ba trên bàn giám khảo sẽ được luân phiên thay đổi vào mỗi tuần.

Nhac si Huy Tuan 4

Những gương mặt đình đám của showbiz Việt và những chuyên gia hàng đầu trong ngành giải trí sẽ lần lượt ngồi “ghế nóng”, góp phần đào tạo, hướng dẫn, giúp các học viên tiến bộ và toả sáng sau từng tuần.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud