Học viện ngôi sao: Top 14 chào sân ấn tượng

Học viện ngôi sao: Top 14 chào sân ấn tượng

(Alotintuc.com) – Sau nhiều tuần chuẩn bị, đêm liveshow đầu tiên của Học Viện Ngôi Sao mùa thứ hai đã chính thức lên sóng với những phần biểu diễn và chào sân ấn tượng từ 14 gương mặt nổi bật nhất đêm liveshow đầu tiên.

Top 14 thi sinh Hoc vien ngoi sao (2)

Trong đêm nhạc với chủ đề Tôi là Ai? mỗi thí sinh mang đến một tiết mục, một cá tính khác nhau để cùng tạo nên một không gian âm nhạc đa sắc màu cho đêm mở màn của Học Viện Ngôi Sao 2015.

Khac Minh (1)

Doan Ngoc Kim Linh (1)

Do Hoang Duong (5)

Minh Phuong (10)

Le Van Dat (1)

My Linh 2

Luong Tran Phu Thien (4)

Thao Nhi (2)

Tuy những phần trình diễn vẫn còn bản năng, đôi khi không giấu được lóng ngóng, bỡ ngỡ từ những gương mặt trẻ lần đầu đứng trên sân khấu lớn, nhưng có thể thấy được nỗ lực cũng như tiềm năng phát triển của những học viên được lựa chọn.

Sy Tue (3)

Thuy Huong (2)

Vu Duc Manh (3)

Tieu Nuong (7)

Bộ ba quyền lực trên chiếc ghế nóng gồm hai chuyên gia – Giám đốc học viện – nhạc sĩ Huy Tuấn, Chuyên gia vũ đạo – biên đạo múa Alex Tú Nguyễn cùng một giám thị đặc biệt – ca sĩ Phương Thanh đã đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân thành đầu tiên cho các ứng viên.

Top 6 nam

Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Mỹ Trâm, tập 1 của Học Viện Ngôi Sao đã trở nên đầy lôi cuốn và gần gũi.

Minh Phuong va Duc Manh dung buoc tai dem liveshow mo man 7

Đêm liveshow mở màn càng trở nên gay cấn và bất ngờ hơn khi ngay những phút đầu, Giám đốc học viện Huy Tuấn đã công bố Học Viện Ngôi Sao phải nói lời chia tay hai ứng viên ngay trong đêm để cuối cùng, Ngôi nhà chung sẽ chính thức mở cửa chào đón 12 học viên tương lai trong hành trình 86 ngày đầy hào hứng và hấp dẫn sắp tới.

Alex thi pham cho thi sinh (2)

Hai ứng viên đầu tiên phải tiếc nuối dừng bước trước khi bước vào học viện là Đức Mạnh và Minh Phương.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud