Học trò Huỳnh Anh có nguy cơ vắng mặt vòng chung kết ‘Người Hùng Tí Hon’

Học trò Huỳnh Anh có nguy cơ vắng mặt vòng chung kết ‘Người Hùng Tí Hon’
(Alotintuc.com) – Trước thềm chung kết Người Hùng Tí Hon, học trò Huỳnh Anh bất ngờ nhập viện vì sốt xuất huyết khiến nam diễn viên vô cùng lo lắng…
Là một trong những thí sinh nòng cốt của Biệt đội Tinh nghịch, thông tin tài năng nhảy múa Phúc Nhi phải nhập viện khiến đội trưởng Huỳnh Anh vô cùng lo lắng. Bởi lẽ, từ trước đến nay, hình ảnh của Phúc Nhi trong mắt các thành viên trong đội và khán giả luôn là một cô bé năng động, cá tính, dễ thương và tràn đầy sức sống trên sân khấu.

Khi đến thăm và chứng kiến hình ảnh của em trên giường bệnh, đội trưởng Huỳnh Anh chia sẻ: “Sức khỏe của Phúc Nhi là quan trọng hơn bao giờ hết. Thật sự Huỳnh Anh rất lo lắng cho Nhi, em là một cô bé đáng yêu, hi vọng rằng em sẽ mau chóng khỏe lại.” Gặp gỡ người đội trưởng đáng mến, Phúc Nhi mau chóng lấy lại tinh thần và có những giây phút đùa giỡn, chuyện trò, chụp hình cùng Huỳnh Anh.
Được biết, Phúc Nhi đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Theo chia sẻ từ người nhà bé Phúc Nhi, các triệu chứng của em giống với bệnh sốt xuất huyết. Tuy nhiên hiện tại các bác sĩ vẫn đang trong quá trình chẩn đoán để đưa kết luận chính xác nhất.
Cả gia đình và bé Phúc Nhi luôn hy vọng em sớm hồi phục để trở lại với trường lớp, bạn bè và đặc biệt tiếp tục tham gia hai cuộc tranh tài đầy quyết liệt của Người Hùng Tí Hon.

Thêm vào đó, cư dân mạng cũng thi nhau gửi lời chúc và sự ủng hộ đến Biệt đội Tinh nghịch: “Biệt đội Tinh nghịch ơi, thương mấy bé quá, mau khỏe lại nha!”, “Mong bé Phúc Nhi mau khỏi bệnh, cùng đội trưởng Huỳnh Anh giành quán quân.” hay “Biệt đội Tinh nghịch, nhắn tinh bình chọn số 1 cho đêm chung kết mọi người ơi…”.
Cách đây không lâu, Phúc Nhi bỗng gây được sự chú ý của công chúng với bài nhảy “Vũ điệu Banana” trong tập 12 chương trình Người Hùng Tí Hon. Bài nhảy này của em và bạn diễn Tuấn Phong giúp Biệt đội Tinh nghịch tạo ấn tượng, nhận được điểm cộng từ ban giám khảo trong phần thi đối kháng và khiến đội Lâm Vinh Hải bị loại khỏi chương trình.

Liệu cô bé tràn đầy sức sống này có kịp trở lại cuộc tranh tài cá nhân, Huỳnh Anh sẽ xoay sở như thế nào khi không có thí sinh nòng cốt để phối hợp với tài năng Tuấn Phong? Biệt đội Tinh Nghịch của Huỳnh Anh có đủ khả năng tranh tài tại vòng Chung kết xếp hạng nếu thiếu vắng Phúc Nhi?
Đừng bỏ qua đêm chung kết tranh tài hạng mục cá nhân được diễn ra vào ngày 23.01 sắp tới và được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1.
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud