Học trò của cô giáo Huỳnh Mến tiếp tục bảo toàn số lượng tại Thử tài siêu nhí

Học trò của cô giáo Huỳnh Mến tiếp tục bảo toàn số lượng tại Thử tài siêu nhí

(Alotintuc.com) – Tập mới nhất của Thử tài siêu nhí vừa mới diễn ra vào ngày 30/12, lần nữa đem lại một cái kết viên mãn cho Lớp Nhảy múa của cô giáo Huỳnh Mến. Với các tiết mục trình diễn sáng tạo và ấn tượng, cả 3 bé đều xuất sắc lọt vào vòng thi tiếp theo.

Ở tập 13, huấn luyện viên Huỳnh Mến lại lần nữa chứng tỏ khả năng sáng tạo của mình là vô hạn khi biên đạo các tiết mục biểu diễn của thí sinh giống như trong “xứ sở cổ tích” nhưng lại theo cách rất mới mẻ.

Bắt đầu chương trình là tiết mục của bé Đông Nghi nhưng mở màn lại là sự hỗ trợ của chị cả Mai Anh khiến cho tiết mục trở nên bất ngờ hơn. Xuất hiện độc đáo và lém lỉnh, Bạch Tuyết do bé Đông Nhi thể hiện khác hẳn với phiên bản gốc, thêm vào biểu cảm và thần thái có 1-0-2 của bé càng làm cho tiết mục trở nên hoàn hảo. Xuyên suốt phần trình diễn, cô giáo Huỳnh Mến nhún nhảy theo, có những lúc nở mặt nở mày vì màn trình diễn quá đỉnh. Tiết mục quá suất xắc đến nỗi giám khảo Thanh Hằng phải “bó tay” vì không biết nói gì và cho hẳn 10 điểm.

Có vẻ như tuần này cô giáo Huỳnh Mến tập trung vào biểu cảm diễn xuất của các bé nhiều hơn, ngay cả Nàng tiên cá Thảo Vy khi hóa thân vào nhân vật cũng rất dễ thương. Không cá tính và mạnh mẽ như tập trước, Thảo Vy ở tập này lại hiền dịu, dẻo dai và nhẹ nhàng hơn nhiều. Sự xuất hiện của bé Đông Nghi trong bộ đồ Bạch tuột để hỗ trợ phần thi khiến giám khảo Thanh Hằng không khỏi thích thú.

Nếu như cả 2 em nhỏ đều hóa thân vào nhân vật chính diện, thì chị cả Lớp Nhảy múa lại hóa thân vào một nhân vật phản diện đã làm mưa làm gió trong năm vừa rồi – Mẹ Cám. Mai Anh thậm chí có phần xuất sắc hơn các tập trước khi cả nhảy múa, biểu cảm, thậm chí là kịch bé đều hoàn thành trọn vẹn. Bài thi có phần ma mị huyền bí, độc đáo làm cho Đoan Trang khẳng định dù có về nhà thì vẫn sẽ nhớ đến tiết mục của Mai Anh. Giám khảo Quang Lê thích thú đến nỗi “không có gì để diễn tả nữa”.

Ở 3 tiết mục, ban giám khảo không tiếc lời khen ngợi Huỳnh Mến vì sự sáng tạo và mới mẻ của huấn luyện viên này. Kết thúc chương trình, 3 thí sinh của Lớp Nhảy múa lại lần nữa được xướng tên vào vòng tiếp theo với số điểm tối đa là 40 điểm. Vẫn là đội đông thành viên nhất tính đến hiện tại, cô trò Huỳnh Mến vui mừng ôm chồm lấy nhau trong sự vui sướng.

Để có những tiết mục tỏa sáng như vậy chắc hẳn cô giáo Huỳnh Mến đã rèn giũa những “viên ngọc” mà không ngại thử thách, lăn xả, không dấu diếm kinh nghiệm hay kĩ năng mà truyền dạy lại hết cho học trò. Không chỉ vậy, Huỳnh Mến còn là người truyền cảm hứng về sự nhiệt huyết, khả năng sáng tạo và tình yêu với nhảy múa cho các bé.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud