Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui mừng vì được “Nhạc hội song ca” xây giếng sạch

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui mừng vì được “Nhạc hội song ca” xây giếng sạch

(Alotintuc.com) – Trong số đặc biệt phát sóng mùng 1 Tết Đinh Dậu, hai thành viên nhóm MTV đã cùng chương trình Nhạc Hội Song Ca đến Long An làm từ thiện.

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (19)

Qua 4 tập phát sóng, Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca đã mang lại nhiều công trình ý nghĩa cho học sinh như là tủ sách thư viện, trang bị dàn máy vi tính, lát xi măng sân trường, hệ thống đèn chiếu sáng… với mong muốn các em có điều kiện học tập tốt hơn. Trong tập 5, chương trình tặng giếng nước sạch cho trường THCS Phước Vĩnh Tây, Cần Giuộc, Long An, trị giá 120 triệu đồng. Là ngôi trường THCS đầu tiên của xã Phước Vĩnh Tây nhưng ngôi trường lại gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vấn đề về chất lượng nguồn nước bởi nằm trên địa hình không thuận lợi. Vì thế, “nước sạch” dường như là niềm mong ước lớn đối với thầy cô và học sinh tại đây. Hai thành viên nhóm MTV – Lê Minh với Thiên Vương đã đến trường THCS Phước Vĩnh Tây để khắc phục các vấn đề đó. Cùng nhau đến Long An và chứng kiến khó khăn mà những người nên đây phải chịu đựng, hai thành viên nhóm MTV đã nhanh chóng cùng Lotte xúc tiến công trình giếng nước sạch. Ngày khánh thành của giếng nước đem lại niềm vui không chỉ cho người dân mà còn cả bên thực hiện dự án.

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (1)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (2)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (3)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (5)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (6)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (7)

Cả Thiên Vương và Lê Minh đều là gương mặt thân quen đối với người xem Nhạc Hội Song Ca. Nếu như Thiên Vương từng được đứng chung sân khấu với Yesung (Super Junior) trong tập 1, thì Lê Minh làm chương trình “chao đảo” bởi tiết mục đậm chất rock qua 2 tập gần đây nhất.

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (14)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (18)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (20)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (21)

chia se yeu thuong cung nhac hoi song ca - tap 5 (23)

Tập 5 của Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca phát sóng lúc 16h10 thứ bảy 28.1.2017 (tức mùng 1 Tết) trên kênh HTV7.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud