Hoàng Yến trở thành gương mặt đại diện của công ty thời trang Hàn Quốc

Hoàng Yến trở thành gương mặt đại diện của công ty thời trang Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Trong một lần tham gia chương trình giao lưu trực tuyến trên ứng dụng Hàn Quốc, Hoàng Yến từng tiết lộ rằng mình vừa nhận được lời mời trở thành gương mặt đại diện của một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ của xứ sở Kim Chi. Và mới đây, Hoàng Yến cũng đã chính thức xác nhận thông tin này với truyền thông, báo chí.

Hoang Yen & Cac doi tac Han Quoc (1)
Được biết, trong lần tham gia giao lưu và biểu diễn cùng nhóm nhạc T-ara tại Việt Nam, Hoàng Yến đã lọt vào mắt xanh của công ty thời trang DongDong – một trong những công ty lớn chuyên cung cấp trang phục cho nghệ sĩ và giới trẻ Hàn Quốc. Ngay sau đó, đại diện công ty đã liên hệ với Hoàng Yến thông qua email về việc mời cô ca sĩ gốc Hà Thành làm người đại diện tại Việt Nam. Theo đó mỗi tháng, ekip Hàn Quốc sẽ tư vấn, lựa chọn trang phục cho Hoàng Yến cũng như định hình phong cách cho cô trong từng sự kiện, sản phẩm cũng như các giai đoạn khác nhau. Toàn bộ trang phục sẽ được chuyển trực tiếp từ Hàn Quốc sang Việt Nam trong suốt năm 2016.

Hoang Yen & CEO Han Quoc (2)
Tối ngày 02/06/2016, CEO Lee Hyeong Noh của công ty thời trang DongDong đã mời Hoàng Yến tham gia buổi ăn tối thân mật cùng anh và các đối tác Hàn Quốc, chính thức ký kết hợp đồng đại diện thương hiệu này.

Hoang Yen (14)

Trả lời cho câu hỏi vì sao lựa chọn Hoàng Yến là người đại diện, CEO Lee Hyeong Noh cho biết: “Phân khúc thời trang của DongDong nhắm đến đối tượng là các bạn gái theo phong cách trong sáng, ngọt ngào, dễ thương, năng động nhưng vẫn sở hữu cá tính riêng biệt. Tôi bất ngờ khi thấy Hoàng Yến có nét tương đồng với nữ ca sĩ hàng đầu của K-Pop – IU, như ngoại hình, giọng hát, tính cách, đặc biệt cũng khởi nghiệp từ những màn cover nổi tiếng. IU cũng từng là một gương mặt đại diện của thời trang DongDong, chính vì vậy, tôi đã đích thân lập kế hoạch cho việc phát triển hình ảnh của Hoàng Yến và mời cô ấy trở thành người đại diện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để hình ảnh của Hoàng Yến hoàn thiện như nghệ sĩ Hàn Quốc nhưng vẫn giữ chất mộc của Việt Nam. Chúng tôi đặt niềm tin rất nhiều vào “IU của Việt Nam” này.”

Hoang Yen (19)

Cùng với chiến lược phát triển hình ảnh do đội ngũ stylist của công ty thời trang DongDong xây dựng, Hoàng Yến cũng đã có kế hoạch hợp tác với một số nhà soạn nhạc của Hàn Quốc do chính CEO Lee Hyeong Noh giới thiệu để mang đến một làn gió mới trong phong cách và sự nghiệp âm nhạc của cô.

Hoang Yen (17)

Hoàng Yến chia sẻ: “Là một người yêu K-Pop và phim truyền hình Hàn Quốc như các bạn đồng trang lứa, thì việc được cộng tác và làm việc cùng một ekip Hàn Quốc là niềm mơ ước từ rất lâu của Yến. Yến cảm thấy rất may mắn và vinh hạnh khi được DongDong đề xuất xây dựng hình ảnh cũng như trở thành người đại diện của họ tại Việt Nam. Đây có lẽ là một bước ngoặc lớn trong con đường nghệ thuật của mình, và Yến sẽ cố gắng nhiều hơn với những kế hoạch trong tương lai”.

Hoang Yen & Cac doi tac Han Quoc (2)
Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Hoàng Yến cùng ekip mới của mình sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud