Hoàng Yến Chipi hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc châu Á

Hoàng Yến Chipi hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc châu Á

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ quyết định thay đổi bản thân và dòng nhạc, đồng thời hợp tác với producer Phúc Bồ để nâng tầm âm nhạc của mình.

TAM_1089

Hoàng Yến hiện đang được chú ý nhờ thành công của MV Dường Như Anh Đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt nghe trên các trang mạng và hơn 20 ngàn lượt xem MV sau 1 tuần ra mắt trên Youtube. Tiếp tục đà thành công, sắp tới cô sẽ cho ra mắt bài hát Điều Tuyệt Vời Sau Nước Mắt.

TAM_1073

Chia sẻ về việc thực hiện dự án này Hoàng Yến nói đây là quyết định “mạo hiểm”. Trước đây nữ ca sĩ chỉ trung thành với hình tượng nũ tính và thể loại pop ballad. Tuy nhiên đến ca khúc này Hoàng Yến quyết định thay đổi. Cô bắt tay cùng nhà sản xuất Phúc Bồ – một producer nổi tiếng khó tính và chuyện trị dòng nhạc sôi động. “Yến chưa thử sức mình ở thể loại này bao giờ nên rất lo lắng. Hiện chỉ chờ đên ngày ca khúc ra mắt để xem phản hồi của khán giả” – Hoàng Yến nói thêm.

TAM_1040

Được biết với ca khúc lần này, ngoài âm nhạc, Hoàng Yến sẽ có sự lột xác về hình ảnh. Cô cắt tóc ngắn và sẽ chọn khai thác khía cạnh khác trong con người mình. Phần vũ đạo cũng là yếu tố được cô quan tâm. Không chỉ “đứng và hát” giống như trước, Hoàng Yên đã ráo riết tập luyện căng thẳng hơn 1 tháng qua để chuẩn bị cho dự án này.

TAM_1020

Nhận xét là Phúc Bồ, Á quân của Học Viện Ngôi Sao tâm sự rằng hai anh em đã biết đến nhau từ lâu. Cô biết Phúc Bồ là ngưởi nổi tiếng trong làng nhạc và rất khó tính, cũng như chỉ chọn hợp tác với những tên tuổi lớn. Lần hợp tác lần này, Hoàng Yến cảm thấy rất may mắn khi được làm việc chung cùng anh. Cô nói Phúc Bồ là người có tư duy tốt và hiểu rõ những điều cô cần. Được biết trước đây Phúc Bồ từng đứng sau những hit đình đám của các ca sĩ hạng A như Đàm Vinh Hưng, Thủy TIên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ…Anh cũng vinh dự là nhà sản xuất âm nhạc Việt duy nhất nhận giả Best Producer của MAMA 2015.

TAM_1108

Về kế hoạch dài hơi trong năm nay, Hoàng Yến nói hiện cô đã vượt qua được cái bóng của chính mình trong chương trình Học Viện Ngôi Sao và sẽ tiếp tục phát triển bản thân. Cô sẽ thử thách mình ở nhiều thể loại nhạc để chứng tỏ năng lực. Hiện tại cô gái 21 tuổi chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Cô biết mọi người đang quan tâm đến tin đồn hẹn hò của mình và tay vợt Lý Hoàng Nam nhưng đó là chuyện riêng và cô không muốn nói nhiều đến nó.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud