Hoàng Yến Chibi khẳng định mình đã lớn

Hoàng Yến Chibi khẳng định mình đã lớn

(Alotintuc.com) – Á quân Học viện ngôi sao 2014 vừa hoàn thành xong bộ ảnh mới nhất cho thấy cô đã có một ekip chuyên nghiệp để nâng bước Hoàng Yến trong con đường ca hát chuyên nghiệp. Hình ảnh của cô cũng thoát khỏi những hot girl teen thường thấy.

02res

Tiếp tục khẳng định hình ảnh trưởng thành của mình, mới đây Hoàng Yến Chibi đã hoàn thành xong bộ ảnh mới. Trong lần thực hiện này, Hoàng Yến chọn hình ảnh sang trọng và quí phái. Ê kip hỗ trợ cho cô gồm photographer Vic Nguyễn, make up Hoàng Nghĩa, stylist Bí Bo đã lên ý tưởng cho bộ hình cách đây 3 tháng.

05res

04res

Chọn khai thác hình ảnh trưởng thành, có phần nghiêm túc khác với những gì Hoàng Yến được khán giả ghi nhớ. Đây được xem là bước chuyển mình của cô. Hoàng Yến nói cô muốn mình trưởng thành hơn trong mắt khán giả. Vì vậy phần hình ảnh được cô đầu tư hơn. Những shoot hình được Hoàng Yến giới thiệu lần này được đánh giá đẹp như chụp cho tạp chí thời trang.

11res

Không chỉ chuyển mình trong hình ảnh, âm nhạc của Hoàng Yến cũng có sự thay đổi. Cô công bố dự án âm nhạc hợp tác cùng nhà sản xuất Phúc Bồ – một trong những producer chỉ hợp tác với các ngôi sao hạng A. Hiện Hoàng Yến đã hoàn tành xong các khúc mới. Phần vũ đạo cô cũng nhuẫn nhuyền với sự trợ giúp của vũ đoàn Oh. “Yến rất nghiêm túc với dự án lần này của mình. Bỏ ra 1 tháng để học vũ đạo cũng như chuyển sang hình ảnh và dòng nhạc mới, hy vọng mọi người sẽ ghi nhận sự cố gắng nàyi của Yến” – Hoàng Yến nói.

13res

Được biết sản phẩm âm nhạc mới của cô sẽ được phát hành vào ngày 10/5 sắp đến. Hoàng Yến cũng chia sẻ cách đây 3 năm, cũng vào ngày 10/5 Hoàng Yến đã phát hành ca khúc Ngây Ngô và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Hy vọng vào ngày 10/5 sắp đến, dự án mới của cô sẽ được mọi người đón nhận.

Photographer : Vic Nguyễn
Make up : Trần Hoàng Nghĩa
Stylist : Bí Bo
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud