Hoàng Yến Chibi kéo hơn 100 con người làm MV ‘Cánh hoa tổn thương’

Hoàng Yến Chibi kéo hơn 100 con người làm MV ‘Cánh hoa tổn thương’

(Alotintuc.com) – Tối 2/1, Hoàng Yến Chibi tiếp tục khiến fan tò mò khi tung ra teaser audio Cánh hoa tổn thương – ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô trong âm nhạc vào đầu 2020. Khác với teaser MV trước đó hé lộ những cảnh quay kiếm hiệp, lần này Hoàng Yến Chibi hé lộ một phần điệp khúc của bản ballad hứa hẹn lụi tim này. Chỉ kéo dài khoảng một phút nhưng giai điệu và ca từ trong sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đủ khiến người nghe thổn thức. Nội dung ca khúc phần nào được hé lộ – đó là sự tổn thương của một cô gái trong tình yêu.


Và em chẳng biết lời hứa
Anh anh đã lừa dối đủ chưa hay vẫn còn nữa
Người lạnh lùng để gió cuốn trôi tình em, nhẹ như cánh hoa, người chẳng thiết tha, đánh rơi tình ta…
Tình em như con sóng ngoài khơi.
Xa thật xa tận nơi cuối trời, không ai màng tới
Cùng đắng cay trên cuộc đời
Một nơi cuối đường
Nhận ra vết thương
Cánh hoa tổn thương…


Nhiều fan dự đoán bản ballad này của Hoàng Yến Chibi nghe sẽ đúng nghĩa tổn thương như tựa. Nếu như ai từng đau khổ trong tình yêu, từng chia tay ắt hẳn sẽ tìm được sự đồng cảm. Nhiều fan còn phát hiện sự liên kết giữa Cánh hoa tổn thương và Nụ hôn đánh rơi (nhạc phim Tháng năm rực rỡ) – bản hit trong 2018 của Hoàng Yến Chibi. Nếu ngày ấy, Hoàng Yến Chibi mang cảm xúc rung động đầu đầu đời của một cô gái mới lớn, để rồi phải nuối tiếc khi “đánh rơi nụ hôn đầu” thì lần này sẽ là cảm xúc của một cô gái yêu sâu đậm, thậm chí có sự hận thù trong đó, đến mức sẽ chẳng còn lưu giữ được gì, phải đau đớn thốt lên rằng “chẳng còn thiết tha, đánh rơi tình ta”.


Trước đó, Hoàng Yến Chibi tiết lộ MV Cánh hoa tổn thương sẽ mang phong cách cổ trang. Từ tạo hình đến những cảnh quay đầu tiên được hé lộ cho thấy nó còn ẩn chứa phong cách kiếm hiệp với những màn nhào lộn, đấu kiếm giữa các nhân vật. Nhiều người xem bất ngờ khi thấy MV được đầu tư khá lớn, mang màu sắc như phim điện ảnh. Nội dung hứa hẹn sẽ có người phải ngã xuống, để lại sự tổn thương nặng nề cho người ở lại.


Với màu sắc cổ trang, Hoàng Yến Chibi cũng vừa hé lộ bối cảnh và một số hình ảnh hậu trường của MV này. Được giới thiệu là MV hoành tráng nhất sự nghiệp nên ekip của Hoàng Yến Chi không ngại tiết lộ đã chi gần nửa tỷ đồng chỉ để dựng nên bốn bối cảnh chính, phù hợp với phong cách MV. Địa điểm quay MV được thực hiện tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Trước ngày bấm máy khoảng một tuần lễ, ekip đã khảo sát địa điểm và dựng mới hoàn toàn các bối cảnh chính, đặc biệt có hẳn một quán rượu, hai ngôi nhà lá đúng chất cổ trang, kiếm hiệp… Tổ dựng bối cảnh đã làm việc xuyên đêm suốt một tuần liền, vận chuyện nhiều vật liệu để dựng nên bối cảnh chính, nhằm kịp thời gian bấm máy như dự định.


Qua hình ảnh hậu trường cho thấy, gần 100 con người đã có mặt trên phim trường suốt 3 ngày liền để thực hiện sản phẩm này gồm quay phim, thiết kế, đạo cụ, ánh sáng, makeup, hậu cần… Đặc biệt nhất phải kể đến việc huy động dàn cascader hơn 10 người đàn ông cao to để hỗ trợ diễn viên thực hiện những cảnh đánh đấm, mang tính chất võ thuật.

Để thực hiện những phân đoạn này, ekip còn phải điều động hai xe cẩu, một chiếc cao 25 m, một chiếc cao 40 m để hỗ trợ cảnh quay khó. Hoàng Yến Chibi kể: “Hôm đó ekip đạo cụ cũng hết khổ vì điều động xe cẩu này vào tận phim trường. Vì lối vào hẹp, xe lại quá lớn nên việc khơi đường cho xe chạy cũng là một vấn đề không phải dễ dàng gì. May mắn thì cuối cùng mọi thứ cũng ổn thỏa”.


Hiện dàn cameo tham gia MV vẫn chưa được Hoàng Yến Chibi bật mí hết. Ngoài hai nam chính là Pom, Soho, MV còn có sự góp mặt của diễn viên Duy Khánh, Misthy. Theo tiết lộ sẽ còn khoảng 5 khách mời nữa sẽ được Hoàng Yến Chibi bật mí những ngày tới. Mỗi một nhân vật đều có tạo hình riêng, rất được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng…


MV Cánh hoa tổn thương sẽ ra mắt vào ngày 6/1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud