Hoàng Yến Chibi được Hiếu Nguyễn và Hary Lu cùng chăm sóc

Hoàng Yến Chibi được Hiếu Nguyễn và Hary Lu cùng chăm sóc

(Alotintuc.com) – Cùng xuất hiện trong sự kiện của Hajiwon Academy Spa ra mắt phân phối 3 dòng sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam giới,Họa mi Á quân của Học viện Ngôi sao, Hoàng Yến Chibi bỗng trở nên nổi bật bên cạnh hai người đàn ông hot nhất showbiz la Hiếu Nguyễn và Hary Lu.

IMG_2977

Hoàng Yến Chibi chọn cho mình chiếc đầm trắng trẻ trung, nhẹ nhàng đúng như phong cách mà cô và ekip đang định hướng cho cô. Người yêu tin đồn của hot boy quần vợt Lý Hoàng Nam không đi cùng anh đến sự kiện, mà Hoàng Yến Chibi chọn cách đi một mình để được cả Hiếu Nguyễn lần Hary Lu chăm sóc tận tình. Khi được hỏi về mức độ tình cảm với Lý Hoàng Nam, Hoàng Yến chỉ nhận xét đó là một người bạn vô cùng tốt của cô, và cũng là một tấm gương đáng để cô ngưỡng mộ và học tập. Nổi bật lên từ cuộc thi “Học viện Ngôi sao”, dù chỉ ở vị trí Á quân nhưng Hoàng Yến Chibi nỗ lực không ngừng để biến đổi cô từ một hot girl thành một ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp. Bằng chứng một loạt sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt và sắp tới sẽ là một phong cách âm nhạc mới, mang lại diện mạo mới cho Hoàng Yến Chibi khi kết hợp với Phúc Bồ.

IMG_3197
Hiếu Nguyễn cũng là gương mặt tiêu biểu cho sự vươn lên của chàng trai gốc Thái Bình và đã từng trải qua nhiều nghề vất vả trước khi chạm vào điện ảnh. Hiếu Nguyễn vừa có một vai nhỏ trong phim “Truy sát” của Trương Ngọc Ánh, nhưng vai diễn được anh chờ đợi lại là bộ phim “Lật mặt 2” trong tháng 5 tới. Đây cũng được coi là vai diễn đầy táo bạo của Hiếu Nguyễn sau rất nhiều vai điện ảnh chưa mấy ấn tượng, thì với “Lật mắt 2” chắc chắn sẽ thấy một Hiếu Nguyễn rõ nhất trong diễn xuất cả về nội tâm và ngoại hình. Cùng với Kim Lý, Hiếu Nguyễn luôn được các nhãn hàng so sánh lựa chọn và rõ ràng điện ảnh Việt Nam đang rất cần hơn những gương mặt nam tính như Hiếu Nguyễn thế này.

IMG_3019

IMG_3017
Hary Lu thì ít đóng phim hơn sau khi “Hương Ga” cũng tạo dấu ấn với anh vai Châu Điên. Sau đó, Hary Lu tập trung vào kinh doanh của riêng mình nhưng anh vẫn là gương mặt hiếm của điện ảnh Việt khi mà dòng phim thần tượng, gương mặt soái ca, nam thần đang thịnh hành thì vẻ đẹp của Hary Lu hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Chính vì vậy, dù từ lâu không tham gia phim, nhưng Hary Lu vẫn đắt show sự kiện và là gương mặt của rất nhiều nhãn hàng.

IMG_2906

IMG_2910

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud