Hoàng Yến Chibi đáng yêu bên cạnh trai đẹp Huy Nam

Hoàng Yến Chibi đáng yêu bên cạnh trai đẹp Huy Nam

(Alotintuc.com) – Tập 5 của chương trình hài trẻ “1000 độ hót” vừa lên sóng HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cách đây ít phút. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ trẻ đầy tài năng: Hoàng Yến Chibi, Đào Bá Lộc, Bảo Kun, nhóm Mắt Ngọc, nhóm kịch Đời, nhóm hài Duy Khương, nhóm hài Minh Trọng …. Gil Lê và Duy Khánh tiếp tục cùng nhau đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

HOANG YEN CHIBI - HUY NAM (5)

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng tiết mục theo thứ tự thời gian:

NHOM MAT NGOC (3)

1. Hát mở màn: “Khúc xuân vui
Biểu diễn: Nhóm Mắt Ngọc
Vũ đoàn: Star

NHOM HAI MINH TRONG (1)

2. Tiểu phẩm hài: “Sống ảo
Biểu diễn: nhóm hài Minh Trọng
Phân vai:
Minh Trọng: Nhà Văn Thơ
Cao Hùng Sơn: Khiêu Văn Vũ
Thành Phương: Lực Văn Sỹ
Phương Lan: Khoe Thị Của

NHOM HAI MINH TRONG (2)

Nội dung:
Lấy chất liệu từ cuộc sống của sinh viên xa gia đình, bối cảnh tiểu phẩm diễn ra tại một khu xóm trọ và các nhân vật chính của câu chuyện bao gồm: Khiêu Văn Vũ – chàng trai với ước mơ trở thành hoàng tử dancesport, Nhà Văn Thơ – anh chàng “nấm lùn” có sở trường làm thơ mọi tình huống, Lực Văn Sỹ – cậu sinh viên đam mê tập tạ với mong ước không bao giờ bị tạ đè và Khoe Thị Của – Bóng hồng duy nhất có niềm đam mê “sống ảo” mọi lúc mọi nơi. Tình huống diễn ra khi một ngày nọ, cô nàng Khoe Thị Của bất ngờ sắp đặt cuộc hẹn riêng tại nhà trọ lần lượt với 3 anh bạn. Ai cũng nghĩ người đẹp để mắt đến mình nên cố gắng, ra sức thể hiện bản lĩnh nam nhi. Thế nhưng, chân tướng lại hoàn toàn khác. Hóa ra, Thị Của trong một lần sang chơi nhà ba anh bạn đã nhỡ tay làm rơi chiếc nhẫn mà theo cô là có giá trị đến ba triệu bảy. Chính vì thế, cô năm lần bảy lượt hẹn hò các chàng trai để kiếm cớ tiếp tục sang nhà hòng tìm kiếm. Cái kết của tiết mục khá thú vị khi Nhà Văn Thơ đem trả đồ cho Thị Của đồng thời “lật mặt” thói quen “sống ảo” của cô nàng khi công bố giá trị thật của chiếc nhẫn chỉ có ba mươi nghìn đồng. Có chút bẽ bàng vì lời nói dối bị phát hiện, thế nhưng ngay sau đó, Khoe Thị Của cũng nhận ra thói xấu của bản thân và hứa với các bạn rằng mình sẽ sửa đổi. Nội dung của tiểu phẩm là một lời cảnh tỉnh đầy nghiêm túc đối với giới trẻ về giá trị thật và ảo trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay.

HOANG YEN CHIBI - HUY NAM (1)

3. Hát: “Ta nói nó dzui
Biểu diễn: Huy Nam – Hoàng Yến Chibi
Vũ đoàn: Oh

NHOM DOI (5)

4. Tiểu phẩm hài: “Hàng xóm
Biểu diễn: Nhóm kịch Đời

Nội dung:
Dựa trên ý nghĩa của câu tục ngữ “Bán bà con xa, mua láng giềng gần”, nội dung của tiểu phẩm khắc họa rõ nét tình làng, nghĩa xóm trong bối cảnh hiện đại. Tình huống diễn ra tại một làng quê yên bình, nơi mà một gia đình neo đơn gồm người cha già và cô con gái xinh đẹp vừa mới dọn đến. Ở mé sát cạnh là nhà của một người mẹ vui tính và hai đứa con trai đang tuổi mới lớn. Vốn bản tính khép kín, ngại giao tiếp với người lạ, người cha cục cằn từ chối tiếp xúc với nhà hàng xóm. Thậm chí, ông ta còn dọa “xử” hai đứa con trai nhà láng giềng nếu các cậu này dám cả gan mon men vượt hàng rào đến nhà ông ta. Giữa lúc tình trạng mâu thuẫn được đẩy lên cao, vào một buổi nọ, ngôi nhà mới chuyển đến bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ba mẹ con gia đình hàng xóm là những người đầu tiên phát hiện. Bỏ qua tất cả những tranh cãi, giận hờn khi xưa, tất cả đã cùng nhau hô hoán kêu gọi giúp đỡ và hiệp lực chữa cháy. Sau khi sự cố đã được giải quyết ổn thỏa, nhận ra tấm lòng của những người láng giềng gần, người cha đã có lời xin lỗi và hứa sau này sẽ đối xử thật tốt với những người hàng xóm tốt bụng của mình.

DAO BA LOC (2)

5. Hát: “Dối
Biểu diễn: Đào Bá Lộc
Vũ đoàn: Bước Nhảy

NHOM DUY KHUONG (3)

6. Tiểu phẩm hài: “Những thiên thần mặt đất
Biểu diễn: Nhóm hài Duy Khương

Nội dung:
Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một sân ga tấp nập, các diễn viên của nhóm hài Duy Khương đã khắc họa rõ nét cuộc sống và mảnh đời bất hạnh của những đứa trẻ lang thang, cơ nhỡ. Tình huống bắt đầu tiểu phẩm là khi một người đàn ông trông có vẻ trí thức, tốt bụng vì vội vã cho kịp chuyến tàu cuối nên đã bị 3 đứa trẻ bán hàng rong rắp tâm lừa gạt, móc túi trong lúc anh ta chẳng kịp phát hiện. Sau khi thực hiện trót lọt phi vụ, bọn trẻ tụ tập lại để kiểm tra chiến lợi phẩm thì bất ngờ bị người đàn ông trong vai trò chăn dắt phi pháp xuất hiện, đánh đập và tịch thu tất cả. Thì ra, 3 đứa trẻ trong câu chuyện là 3 chị em ruột mồ côi cha mẹ, bị bọn chăn dắt nhặt về nuôi và buộc phải làm chuyện xấu cho chúng. Những ngày không trộm cắp được gì, bọn trẻ bị bỏ đói và hành hung thê thảm. Ai cũng có ước mơ, huống hồ là những đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi chơi. Dù sống trong môi trường đầy cám dỗ, thế nhưng những nhân vật trẻ con trong câu chuyện vẫn tiết lộ những khát khao được sống có ích cho xã hội, mong muốn được đi học, biết đọc, biết viết, tương lai trở thành ca sĩ, bác sĩ, kỹ sư. Ngay lúc những tưởng chẳng ai có thể nghe và hiểu được những tâm nguyện tận đáy lòng của chúng thì nhân vật bị móc túi ngay đầu tình huống bất ngờ quay trở lại. Phát hiện bị mất ví và quay về sân ga để tìm kiếm, anh ta tình cờ nhìn thấy hoàn cảnh và nghe được những ước mơ của bọn trẻ. Thay vì truy hô mọi người bắt trộm thì người đàn ông này lại hứa sẽ nhận nuôi, bảo bọc và dạy bọn trẻ học tập nên người. Cái kết của tiểu phẩm là cái kết mở khi mà người đàn ông tốt bụng và 3 đứa trẻ cùng nhau chạy mãi về phía trước, bỏ lại sau lưng sự truy đuổi từ bọn chăn dắt. Đến đây, người xem hoàn toàn có thể tưởng tượng ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các nhân vật trong câu chuyện.

BAO KUN (2)

“1000 độ hót” là format dành cho các nhóm hài trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam. Chương trình là bệ phóng cho những tài năng hài trẻ tuổi, là sân chơi chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những nhóm hài với nhau. Mỗi tập của 1000 Độ Hot bao gồm 6 phần chính xoay quanh các nội dung hài – tạp kỹ.

Sau 13 tập phát sóng, Ban tổ chức và Ban cố vấn của chương trình sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Nhóm hài xuất sắc, Tiểu phẩm ấn tượng và Diễn viên ấn tượng.

NHOM HAI MINH TRONG (4)

“1000 độ hot” phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV bắt đầu từ ngày 13/02/2016.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud