Hoàng tử phòng trà “chia sẻ” trước đêm mini show ”Khang và những người bạn”

Hoàng tử phòng trà “chia sẻ” trước đêm mini show ”Khang và những người bạn”

(Alotintuc.com) – Được giới truyền thông và người mộ điệu ưu ái tặng danh hiệu “Hoàng tử phòng trà”, chàng ca sỹ có chất giọng trầm ấm Vỹ Khang đã ngỏ lòng mình trước những ngã rẽ và thử thách mới mà anh đang dấn bước.

IMG_5550
Với những chia sẻ thời gian này “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang đang lên kế hoạch tổ chức liên tiếp 2 chương trình âm nhạc. Lý do cho sự dồn dập này là gì?
Thực ra, đây là 2 minishow tôi tổ chức tại phòng trà WE vì nhiều lý do đặc biệt. Trước tiên, đêm nhạc “Khang và những người bạn” được tổ chức vào cuối tháng 10 là dịp Vỹ Khang mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui, những tình cảm thân thiết, chân thành của với bạn bè và những khán giả đã quan tâm và yêu mến Vỹ Khang từ bao lâu nay. Sang tháng 11, Vỹ Khang sẽ có 1 đêm nhạc do phòng trà WE thực hiện với chủ đề “Mưa và Bolero”, đứng chung sân khấu với má nuôi nghệ sĩ cải lương Hồng Nga, để cùng chia sẻ những cảm xúc sâu lắng của người nghệ sĩ về dòng nhạc này.

ADSC_0654
Nói riêng về đêm “Khang và những người bạn, anh có thể chia sẻ một chút thông tin về các ca sĩ khách mời?
Đêm “Khang và những người bạn” sẽ là một chương trình âm nhạc mang tới nhiều trải nghiệm mới. Vỹ Khang sẽ phối hợp cùng với các bạn đồng nghiệp, những người vừa là bạn vừa là thầy gắn bó với Khang trong thời gian qua. Một số ca sĩ khác, Vỹ Khang trước đó chưa được làm việc chung nhưng qua những mối duyên gặp gỡ mà cảm thấy quý mến nhau. Trong đêm nhạc này, bản thân Vỹ Khang và mỗi ca sĩ khách mời sẽ thể hiện hai mảng “màu sắc” khác nhau trong giọng hát của mình: một là nhạc bolero và một là nhạc lãng mạn. Vỹ Khang coi những thử nghiệm mới trong minishow ca nhạc này là một thử thách cũng là một cơ hội để mình tìm kiếm những đối tác mới cho các dự án âm nhạc tương lai.

AADSC_0588

Nghĩa là, đêm “Vỹ Khang và những người bạn” sẽ có phong cách rất khác so với các chương trình “Dạ cổ… vọng phu” hay “Vết xưa bên đời” anh từng tổ chức?
Tôi thích sự đa dạng nhưng là sự đa dạng có chiều sâu. Vỹ Khang tin rằng khi sự đa dạng đi kèm với chiều sâu về nội dung sẽ đem tới sự trẻ trung, hấp dẫn và được khán giả đón nhận. Tôi luôn mong muốn đem tới thật nhiều những khám phá mới lạ cho khán giả, để người nghe không bao giờ phải cảm thấy nhàm chán.

ADSC_0578

Thông qua sự kiện âm nhạc này, anh đang chuẩn bị trước tinh thần cho khán giả, để mọi người đến với một Vỹ Khang mới và trẻ hơn?
Như bạn nói, tôi đang chuẩn bị để khán giả đón nhận mình trong một hướng đi mới trên con đường âm nhạc. Nếu được đón nhận, đó là điều may mắn, nó cho thấy tư duy và định hướng của mình là đúng. Nếu không, tôi lại tiếp tục học hỏi và nỗ lực trau dồi mình hơn nữa, có sao đâu?! Khán giả có thể thích hoặc không thích những thử nghiệm âm nhạc mới của Vỹ Khang nhưng chắc chắn sẽ không quay lưng hay ghét bỏ một người ca sĩ luôn nỗ lực học hỏi. Khi hát ở bất cứ thể loại nhạc nào, bolero hay nhạc nhẹ trữ tình, mỗi bài hát, mỗi thanh sắc đều vẫn là tình cảm chân thành của Vỹ Khang.

ADSC_0519
Với Bolero, anh đã khẳng định được tài năng của mình nhưng khi bước chân sang một dòng nhạc mới, liệu Vỹ Khang có đủ tự tin?
Khi bước sang một ngã rẽ mới, đúng hơn là mở ra một hướng đi mới, không chỉ bạn đồng nghiệp hay khán giả mà hầu như tất cả mọi người đều lo lắng cho tôi. Đó là vì mọi người đều yêu thương Vỹ Khang và họ đã quen với một Vỹ Khang luôn đi cùng với sự nhã nhặn của dòng Bolero rồi. Điều Vỹ Khang có thể nói là với mỗi ca khúc thể hiện, tôi vẫn sẽ luôn đặt vào trong ca khúc tất cả tình cảm, kinh nghiệm của mình. Chúng ta hãy cho cái mới có cơ hội được thể hiện bởi vì bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn trưởng thành, hướng về phía trước mà để trưởng thành, chúng ta cần không ngừng học hỏi, không ngừng thay đổi, chấp nhận thử thách mới.

AJOHN-9086
Anh đến với “Đêm Khang và những người bạn” trong tâm trạng thế nào?
Thật ra tôi cũng tham lam lắm. Trong những ca khúc sẽ thể hiện tại minishow tới đây, tôi đặc biệt hào hứng với 3 tình khúc: “Vì đó là em”, “Cho em một ngày” và “Không thể và có thể”…

AJOHN-9078
Ngoài việc là những tuyệt phẩm được nhiều người mến mộ, đó có phải là “lời tỏ tình” anh dành cho âm nhạc?
Âm nhạc luôn hiện diện trong tôi. Tôi đã từng nếm trải những cảm xúc của một tình yêu bản năng, mãnh liệt “không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu”. Tôi cũng trải nghiệm được những sự thay đổi chuyển dời, có hợp có tan như quy luật muôn đời, nỗi buồn của sự chia ly cùng hy vọng, niềm tin vào ngày gặp lại… Và một tình yêu giản dị với những ngày không cần khắc khoải, không cần mệt mỏi trên đường về… Tôi muốn nói về ba bản sắc của tình yêu: bản năng, lý trí, thực tế nhưng không thực dụng… Và với tôi, bao nhiêu đó cũng là đủ.

AJOHN-9101
Sau “Vỹ Khang và những người bạn” cùng “Bolero và mưa”, Vỹ Khang còn ấp ủ những dự án nào khác?
Ngay tại thời điểm này, tôi cũng đã rất nôn nao, hào hứng vì có nhiều dự định cho tương lai. Đặc biệt, tôi đang chuẩn bị để bước sang năm 2016 sẽ quay trở lại hợp tác với phòng thu của mình. Hy vọng rằng những sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ được ra mắt khán thính giả trên một giao diện và tốt hơn. Đồng thời, tôi cũng sẽ cố gắng hoàn tất những kế hoạch từng công bố nhưng chưa kịp thực hiện trong năm 2015.

IMG_5550
Đêm minishow mừng sinh nhật Vỹ Khang với chủ đề : “Khang và những người bạn” sẽ ra mắt tại phòng trà WE vào ngày 31.10.2015.
Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bài viết : Lan Phương
Hình ảnh: Công Ty Truyền Thông Á Nam

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud