“Hoàng tử buồn” tiếp tục lấy nước mắt khán giả

“Hoàng tử buồn” tiếp tục lấy nước mắt khán giả

(Alotintuc.com) – Tối chủ nhật, ngày 15/5/2016 tiếp tục lên sóng tập 3 vòng Tranh đấu với sự tranh tài của các thí sinh của Hạng mục đơn nam. Họ đã có cuộc “so găng giọng hát” đầy khắc nghiệt để giành được cơ hội ngồi vào vị trí 1 trong 6 chiếc “ghế nóng”.

pHOTO-lyvophuhung (150)_resize
Ở tập này, khán giả đã có cơ hội thưởng thức những giọng ca nam đầy ấn tượng. Mở màn chương trình,Trương Phước Lộc thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Hò líu xàng xê. Đây là ca khúc khiến các Huấn luyện viên khá thích thú vì có sự kết hợp giữa chất dân gian và hiện đại. Tiếp đến, Võ Ngọc Khánh trình diễn ca khúc Saving all my love for you theo sự phá cách riêng của mình. Tuy nhiên, giám khảo Tùng Dương cho rằng Ngọc Khánh chưa làm tốt ở những quãng rộng, nó vô tình phô diễn ra hết những nhược điểm trong giọng hát của anh. Kế đó, Vũ Nhật Tuấn tiếp tục “gây sốt qua ca khúc To Night của nhóm Bing Bang đậm chất KPop với sự cổ vũ của đông đảo các fan hâm mộ. Tuy vậy, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mong muốn ở những phần thi sau, khán giả sẽ thực sự cổ vũ cho phần thể hiện của Nhật Tuấn chứ không phải vì Tuấn thể hiện một ca khúc của một nhóm nhạc nổi tiếng mới được khán giả cổ vũ.

pHOTO-lyvophuhung (29)_resize
Đêm nay, chàng rocker Nguyễn Đình Nhân tiếp tục với giọng ca mạnh mẽ, đầy nội lực qua Người đàn bà hóa đá. Nếu như 3 giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương và Dương Khắc Linh chưa thấy được năng lượng rock của Đình Nhân trong phần dự thi lần này thì Hồ Quỳnh Hương lại cho rằng phần trình diễn của Nhân “hơi thiếu cảm xúc tí xíu nhưng vẫn hay”.

Le Duong Quoc Anh (1)

Le Hoang Phong (3)
Tiết mục thứ 5 là của thầy giáo dạy tiếng Anh Trần Duy Khang qua ca khúc When I Was Your Man với sự sáng tạo riêng không giống phiên bản gốc. Nam ca sĩ Tùng Dương cho rằng đây là tiết mục mà anh thích nhất. Các giám khảo còn lại cũng đồng quan điểm với giọng ca Mưa bay tháp cổ. Bên cạnh đó, nữ Diva Thanh Lam còn thử thách Duy Khang bằng một đoạn hát tiếng Việt. Không ngần ngại, anh đã thể hiện cực tình cảm một đoạn ca khúc Nơi ấy – tác giả Hà Okio. Thí sinh Lê Dương Quốc Anh nối tiếp với cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng qua Lời yêu nào. Tuy nhiên, phần thi của anh chưa thuyết phục được các giám khảo để giành tấm vé ngồi vào chiếc ghế. Phần dự thi tiếp theo là của Vũ Lê Hòa với bài hát This is a man’s world. Huấn luyện viên Tùng Dương cho rằng anh vẫn chưa làm tới được cách xử lý trọn vẹn và tinh tế ca khúc này, đặc biệt là ở những đoạn gằng giọng.

Le Vu Hoa (2)

Nguyen Dinh Nhan (3)

Nguyen Ngoc Huy (2)
Trong đêm thi này, “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương tiếp tục “lấy nước mắt” các giám khảo và khán giả với phần thể hiện đầy cảm xúc qua ca khúc Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, ca sĩ Tùng Dương đã lên tận sân khấu để ôm an ủi Tuấn Phương. Nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho rằng đây là phần biểu diễn tuyệt vời bởi nó đong đầy cảm xúc. Thí sinh Ngọc Huy nối tiếp khi thể hiện màu sắc riêng có chút tinh quái của mình qua ca khúc Forget you. Cuối cùng, Lê Hoàng Phong, một trong những giọng ca khiến 4 huấn luyện viên nhún nhảy không ngừng ở vòng thi trước đã “đốt cháy” khán phòng với ca khúc Mơ – sáng tác của Vũ Cát Tường qua bản phối mới lạ. Ca sĩ Thanh Lam nhận xét anh có phong thái hát tự tin mà “hát như chạy show” chứ không phải là đi thi. Chị khá hài lòng trước tiết mục của Hoàng Phong. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã mời hai thí sinh Lê Hòa và Đình Nhân đứng dậy khỏi ghế nóng để nhường một chiếc ghế cho thí sinh này.

Tran Duy Khang (4)

Truong Phuoc Loc (1)
Kết quả, sau khi kết thúc tập 3 vòng Tranh đấu. 6 thí sinh sau đây ở hạng mục đơn nam được giành cơ hội đi tiếp là: Lê Hoàng Phong, Duy Khang, Tuấn Phương, Vũ Nhật Tuấn, Đình Nhân và Trương Phước Lộc.

Tuan Phuong (5)

Vo Ngoc Khanh (1)

Vu Nhat Tuan (4)

Tập 4 vòng Tranh đấu với hạng mục Nhóm sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 22/5/2016 trên kênh VTV3.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Châu Quốc Hùng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud