Hoàng Touliver thích…đôi giày “nhấp nháy” của thí sinh!

Hoàng Touliver thích…đôi giày “nhấp nháy” của thí sinh!

(Alotintuc.com) – Trong thử thách tuần trước, với chủ đề “Ngẫu hứng cùng Rapper”, 21 thí sinh đã có màn tranh tài gây cấn cùng với quyết tâm cao độ. Trong tập 5 của vòng bán kết 1, chủ đề “Ngẫu hứng cùng Dancer” sẽ đòi hỏi thí sinh phải nắm bắt được những động tác uyển chuyển và mạnh mẽ của dancer để tạo nên những set nhạc hoàn hảo.

Red cloudz (4)
Tập 5 – mang chủ đề “Ngẫu hứng cùng Dancer”, đã có một số thí sinh chưa kịp nắm bắt cơ hội và phải nhận điểm số thấp từ BGK. Bắt đầu đêm thi, giám khảo Hoàng Touliver cũng có những ý kiến để đóng góp cho các bạn thí sinh tốt hơn: “Là một người chơi DJ, họ vẫn giữ chuyên môn của họ, cũng như âm thanh nghe bằng tai, vũ công xem bằng mắt, luôn luôn phải có hai phương diện để cùng song song với nhau thì mới hoàn thiện được!”

BGK (5)
“Ngẫu hứng cùng Dancer” là một thử thách vô cùng thú vị, tại đây các thí sinh của Tài Năng DJ sẽ trình diễn kết hợp với dancer trong 2 phút, họ sẽ phải uyển chuyển phối hợp sao cho đặc biệt và ấn tượng nhất, đáp ứng được cả về phần nghe và phần nhìn trong tiết mục của mình. Tiêu chí chấm điểm của BGK sẽ dựa trên khả năng chọn nhạc, sắp nhạc, kỹ thuật mix nhạc, tương tác với khán giả, phong cách ăn mặc và đặc biệt là khả năng phối hợp cùng daner trên sân khấu để tạo nên những màn biểu diễn ấn tượng nhất.”

BGK (2)

BGK (1)
Hoàng Touliver thích…đôi giày “nhấp nháy” của thí sinh!
Thí sinh Pink đã mở màn cùng với vũ đoàn OH, cô nàng đã mang đến cho khán giả cũng như BGK bài nhạc sôi động “Boomers Hustlin”. Điệu nhảy shuffle của thí sinh Pink được GK Tóc Tiên đánh giá là một sự lựa chọn thông minh trong vòng thi này. Tổng số điểm Pink nhận được từ BGk là 28/30 điểm.

pink
Những phần thi “Ngẫu hứng cùng Dancer”
Vũ đoàn Freestyle đã hỗ trợ phần thi của thí sinh PO, tuy nhiên, thí sinh có phần rụt rè hơn các thí sinh khác, PO chưa kết hợp nhiều với các dancer trong bài thi của mình và nhận được 25/30 tổng số điểm.

PIA (3)
“Anh chàng không ngoại hình” – Piccolo đã có một phần thi khá ấn tượng với vũ đoàn Windows, tuy nhiên Hoàng Toulivers có những ý kiến ngược lại với 2 vị GK còn lại: “đôi lúc chỉ cần Piccolo đứng trên bàn nhảy thì cũng có thể gọi là hay rồi!”. Số điểm Piccolo mang về cho mình là 25,5 điểm.

Thí sinh mang nghệ danh Rhyskai đã mang màu sắc khá “ngông” của mình vào trong bài nhạc No Quarter. Cả hai vị giám khảo Wang Trần và Hoàng Touliver có những ý kiến khác nhau, Toiliver thấy tiếc khi chỉ có một bài nhạc vẫn cứ lặp đi lặp lại, nhưng với Wang Trần đánh giá phần thi khá trọn vẹn trong phần mix nhạc. 26,5 điểm là tổng số điểm của chàng trai “ngông” đạt được.

Rhyskai
Mr.T nhận được số điểm từ BGK khá cao là 27.5 điểm. Hoàng Touliver đánh giá khá cao với thí sinh này, vì anh chàng quá đa tài, từ beatbox, nhảy hiphop cho đến khả năng mix nhạc, Mr.T luôn làm tốt và rất nghiêm túc!

Mr.T
Nhung Babie khá may mắn khi được vũ đoàn Freestyle hỗ trợ, phần thi khá trọn vẹn với số điểm là 26 điểm. Thấp hơn số điểm của Nhung Babie chính là thí sinh Andy G và thí sinh Basskeeperz, 24.5 điểm! Thí sinh DBlack và Royal khá cao điểm khi cả hai đều đạt được 28 điểm. Thí sinh Crany với số điểm 24,5 điểm. 27.5 điểm chính là điểm số của thí sinh Nguyễn Nhạc với phần nhạc và điệu nhay Flamenco. 26.5 điểm là phần điểm của thí sinh Red Cloudz.

Ritaa Đặng đã đạt được 26.5 điểm với phần nhảy khá xuất sắc, tuy nhiên thí sinh chưa tập trung nhiều về phần nhạc.

Cô dâu xém …8 tuổi!
Phần thi khá đầu tư trang phục của thí sinh Oxy, đã mang đến cho khán giả một không khí như lạc vào Ấn Độ. Tuy nhiên, GK Tóc Tiên cảm nhận phần nhạc của thí sinh chưa đặc sắc, “Tiên có cảm giác bạn chỉ bật nhạc và lên nhảy, chưa thấy bạn mix nhạc nhiều vào trong bài hát đó” – GK Tóc Tiên chia sẻ. Thí sinh Oxy nhận được 25,5 điểm cho phần thi trong đêm của mình.

Nếu Oxy mang khán giả đến Ấn Độ, thì thí sinh Yuu Quỳnh Nhi đưa khán giả đến với dòng nhạc và vũ điệu từ Ai Cập, cô nàng khá ngại ngùng khi trình diễn, khiến cho Hoàng Touliver chỉ biết “cười” và không nói lên được phần nhận xét. Số điểm 26/30 lầ số điểm của thí sinh Yuu Quynh Nhi đạt được.

“Bác sĩ …điên” xuất hiện trong Tài Năng DJ!
Thí sinh Kim D.O.G đã hóa thân thành bác sĩ điên để hành hạ bệnh nhận của mình chính là hai vũ công hỗ trợ cho phần thi. Hoàng Touliver rất thích ý tưởng từ tiết mục thí sinh Kim D.O.G, hiển nhiên, anh chàng chiếm được số điểm gần như tuyệt dối của giám khảo này là 9.5 điểm. Tổng số điểm đêm thi là 26 điểm!

KIM D.O.G (1)
Mang “nước mắt” vào âm nhạc!
Thí sinh Tấn Đạt không kiềm được cảm xúc khi chia sẻ về cách mix nhạc của mình, thí sinh chia sẻ: “Em lmang cả cuộc sống của mình vào trong set nhạc”. GK Tóc Tiên đánh giá Tấn đạt đã có nhiều tiến bộ hơn trong âm nhạc.

Mie
“Cô gái dân tộc” Pia đã mang set nhạc “Tình yêu màu nắng” và được GK Tóc Tiên đánh giá là đối thủ “đáng gờm”. Số điểm đạt được của cô gái là 27 điểm.

PIA (2)
Đêm thi dường như nóng hơn với tiết mục của thí sinh Shaya, cô gái không chỉ mix nhạc Future House đặc sắc mà còn thể hiện phần khả năng múa cột đầy nội lực của mình. Tổng số điểm Shaya đạt được là 28.5 điểm.

Shaya
Phần thi cuối cùng mang màu sắc nhẹ nhàng và không ồn ào chính là thí sinh Mie, cô gái mang những điệu nhảy ballet đầy quyến rũ. Số điểm đạt được của Mie là 28.5 điểm.

thí sinh

Tập 5 – Ngẫu hứng cùng Nhạc cụ, được phát sóng vào lúc 21h10 thứ sáu 17/6/2016 trên kênh VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud