Hoàng Tôn về nhì sau đêm chung kết 1 tại Sao Đại Chiến

Hoàng Tôn về nhì sau đêm chung kết 1 tại Sao Đại Chiến

(Alotintuc.com) – Giữ vững phong độ và không ngừng dám dấn thân để tung những tuyệt chiêu cuối, Hoàng Tôn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ bùng nổ tại đêm chung kết 1 Sao Đại Chiến. Anh mang đến không khí Tết cổ truyền hòa quyện cùng màu sắc dân gian độc đáo.

Đêm chung kết 1 vừa diễn ra tối ngày 26/1 qua, tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đêm thi chứng kiến sự bùng nổ của top 4 với những tiết mục mới lạ và đậm đà những cảm xúc. Và một trong những dấu ấn đó phải kể đến tiết mục của Hoàng Tôn cùng Rhymastic.

Hoàng Tôn – Rhymastic mở màn chung kết 1 với tiết mục mashup “Trống cơm – Tết trong tâm hồn” mãn nhãn, đã tai. Hai anh đã mang không khí Tết cổ truyền lên sân khấu Sao Đại Chiến. Phần trình diễn nhận được nhiều phản hồi khác nhau từ những nhà sản xuất âm nhạc, trong đó, producer Dương Cầm nhận xét “đây vẫn là Hoàng Tôn giống các tập trước. Tiết mục dễ chịu nhưng tôi không ấn tượng.”

Trái lại, producer SlimV lại rất thích tiết mục này. Anh khen Hoàng Tôn “hát tốt và có những đoạn phiêu rất là cao, toát được hết những tiềm năng của mình.” SlimV cũng khen Rhymastic kết hợp tốt giữa phần beat nhạc và band nhạc. Producer Rhymastic tự tin khẳng định tiết mục của team mình đã rất là hay, xuất sắc.

Hoàng Tôn đã mang đến một sắc màu mới, độc đáo và mới lạ gởi đến chương trình. Càng bước vào chặng đường cuối, Hoàng Tôn cùng Producer Rhymastic dường như chiến đấu hết sức mình như một sự khám phá và tận hưởng cùng âm nhạc.

Vòng chung kết Sao Đại Chiến sẽ có hai đêm thi với luật chơi có sự thay đổi ở phần chấm điểm. Ngoài phần cho điểm từ 1-9 của giám khảo là những khán giả tại trường quay thì chúng ta sẽ có thêm phần cho điểm từ các nhà sản xuất âm nhạc. Theo đó, mỗi nhà sản xuất âm nhạc sẽ có trong tay 100 điểm và sẽ phải chấm cho 3 đội đối thủ. Các producer có toàn quyền sử dụng quỹ điểm 100 của mình.

Tổng số điểm của khán giả và nhà sản xuất âm nhạc của mỗi đội trong hai đêm chung kết sẽ quyết định tìm ra 2 đội có điểm số cao nhất để bước vào phần thi Sing to win. Khán giả sẽ toàn quyền quyết định lựa chọn một trong hai đội trở thành quán quân sau phần thi này.

Sau đêm chung kết 1, Hoàng Tôn tạm đứng vị trí thứ 2 khi giành được số 744 điểm từ khán giả trong tổng số 839 điểm đạt được trong đêm thi này. Với bước đà này Hoàng Tôn được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng và mang đến những phần trình diễn độc đáo cho đêm thi tới.

Photo: Duy Anh
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud