Hoàng Tôn kề về “Yêu em rất nhiều” sau tin đồn giải nghệ

Hoàng Tôn kề về “Yêu em rất nhiều” sau tin đồn giải nghệ

(Alotintuc.com) – Những ngày vừa qua, với sự yêu thích của nhiều người hâm mộ dành cho hit mới “Yêu em rất nhiều”, thì sự xuất hiện trở lại “lợi hại hơn xưa” của Hoàng Tôn cũng khiến giới chuyên môn và người yêu nhạc vui mừng khấp khởi. Trở lại rất lâu sau khi “ở ẩn”, lần đầu tiên Hoàng Tôn chính thức chia sẻ về hit và MV mới “Yêu em rất nhiều”.

Chào Hoàng Tôn, với sự yêu thích dành cho “Yêu em rất nhiều”, rất nhiều fan muốn biết về sự ra đời của ca khúc này có điều gì đặc biệt?
Tôn sáng tác “Yêu em rất nhiều” lấy cảm hứng từ chuyện tình có thật của một người bạn thân. Đây cũng là những tâm sự tận đáy lòng mà Tôn muốn gửi đến những fan hâm mộ đã yêu mến và bên cạnh Tôn suốt từ bấy lâu nay. Ngoài ra, để “Yêu em rất nhiều” được ra đời, Tôn cũng không thể nào quên cảm ơn ekip thực hiện – những người đã tâm huyết cùng với Tôn trong suốt một thời gian dài vừa qua.

Hoàng Tôn có thể chia sẻ rõ hơn về quá trình thực hiện MV “Yêu em rất nhiều”?
Rất chi là gian nan (cười)! Đầu tiên là về kịch bản, sau khi đã mất nhiều thời gian, công sức, tài chính để tìm đơn vị lên ý tưởng kịch bản cho MV nhưng đều chưa chuyển tải hết ý tưởng. Tôn quyết định “liều”, tự mình chắp bút viết kịch bản cho MV luôn. Viết nhạc thì nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên Tôn viết kịch bản. Hoàn toàn không có chút kinh nghiệm, Tôn đã mày mò, nghiên cứu rất nhiều, cuối cùng kịch bản thành hình sau hơn một tháng ròng rã.
Hình 3: Một cảnh behind the since ekip thực hiện MV
Tự mình viết luôn kịch bản – chuyện trước giờ hiếm có trong show-biz Việt, nếu không nói là chưa có. Hoàng Tôn có thấy vì mình quá cầu toàn nên rất lâu mới cho ra được một sản phẩm âm nhạc không?
Trên con đường nghệ thuật của mình, Tôn luôn muốn hướng tới những đỉnh cao mới, và luôn muốn thách thức bản thân mình ở những công việc chưa bao giờ làm. Đó là lý do mà lần này Tôn quyết định tự viết kịch bản, cũng như tự thể hiện khả năng diễn xuất trong MV. Ngoài ra, Tôn cũng cố gắng tham gia vào mọi công đoạn có thể (screenwriting, chọn góc máy, bối cảnh, chỉnh video, làm hiệu ứng âm thanh…).
Có lẽ đúng là hơi… tham (cười), nhưng Tôn không có khái niệm nhiều – ít, lâu hay nhanh. Với Tôn, điều quan trọng là chất lượng, tâm huyết, sự chăm chút, đầu tư nghiêm túc của bản thân mình trong mỗi sản phẩm trước khi đưa đến cho khán giả.


Hình 3: Screenshot một cảnh đẹp của MV
Theo ý kiến của nhiều người, MV “Yêu em rất nhiều”được đánh giá là không theo lối mòn, mới lạ so với các MV ca nhạc khác,… Hoàng Tôn cảm thấy như thế nào?
Đúng là MV “Yêu em rất nhiều” mang màu sắc điện ảnh, mới lạ hơn so với những sản phẩm trước của Tôn. Tuy nhiên, Tôn không dám nhận là có mới lạ, theo lối mòn hay không. Bởi trong thời đại hiện nay, con đường mà mình đi có thể người khác đã đi rồi, hoặc là đã nghĩ tới nhưng chưa đi thôi.


Vì thế, Tôn xác định là luôn cố gắng để thể hiện con người, tư tưởng của mình, làm cho sản phẩm hay nhất có thể với hết sức mình. Quan trọng là sản phẩm ra đời đúng với những gì Tôn mong muốn thể hiện, còn lại thì trông chờ ở cảm nhận và sự yêu mến nơi khán giả dành cho, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận những “đứa con tinh thần” mới trong tương lai của Tôn cũng như đã ủng hộ “Yêu em rất nhiều”.
Cảm ơn những chia sẻ chân thành và chúc Hoàng Tôn sẽ tiếp tục thành công với những tâm huyết của mình!.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud