Hoàng Thùy Linh gợi cảm khó cưỡng

Hoàng Thùy Linh gợi cảm khó cưỡng

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong sự kiện Bridgestone Việt Nam tại Đà Nẵng, Hoàng Thùy Linh khiến khán phòng nóng lên bởi màn trình diễn sôi động của cô.

HTL6

Hoàng Thùy Linh cùng Phan Lê Ái Phuơng và Bridgestone Việt Nam công bố các hoạt động hướng tới cộng đồng, quyên tặng công viên lốp xe cho bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

HTL3

Hoang Thuy Linh ruc ro

Thời gian này, Hoàng Thùy Linh ít xuất hiện trong các sự kiện, một phần vì lựa chọn một phần cô đang dành thời gian cho một show truyền hình thực tế cô sẽ tham gia tới đây. Sau khi tham gia phim “Thần tượng” được đánh giá cao về diễn xuất và nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn chưa nhận lời và mục tiêu chính của cô vẫn là âm nhạc, dồn sức cho những sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

HTL1 - Copy
Trong chương trình này, ngoài Hoàng Thùy Linh mang đến nhưng tỉết mục sôi động, thì phần song ca của Phan Lê Ái Phương cùng ông Hiroyuki Saito – TGĐ Bridgestone Việt Nam, cũng tạo một ấn tượng lớn.

tuthienlangchai1

MrSaito_bvnhi1

MrSaito_ trao qua tuthien
Chương trình có sự xuất hiện đặc biệt của ông Shinichi Hanashi- TGĐ điều hành tập đoàn Bridgestone khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Tetsuno Chiba – TGĐ đầu tiên của Bridgetone Việt Nam

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud