Hoàng Thùy lần đầu đẹp ma mị

Hoàng Thùy lần đầu đẹp ma mị

(Alotintuc.com) – Một hình ảnh Hoàng Thùy, quán quân Vietnam’s next top model 2011 hoàn toàn khác, lột xác đẹp đến ma mị, liêu trai khi cô khoác lên mình những bộ váy của NTK Hoàng Hải và được nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ nắn nót từng góc chụp.

13244619_261275047554737_5183402769061114574_n

Có lẽ trong số những siêu mẫu và các quán quân của các cuộc thi người mẫu thì Hoàng Thùy là người mặc đồ Hoàng Hải đẹp và chuẩn nhất. Thường đồ của NTK Hoàng Hải hay dành cho Hoa hậu, Á hâu, vì cần những số đo 3 vòng chuẩn để tôn vóc dáng gợi cảm người phụ nữ. Nhưng Hoàng Thùy là ngoại lệ khi các chỉ số cơ thể của cô gần bằng 0, đúng chuẩn của các siêu mẫu tham gia casting trong các tuần lễ thời trang Paris lại mặc đồ Hoàng Hải đẹp và tỏa sáng.

h3
Trong Fashion Show Langage Des Fleurs – Ngôn ngữ hoa lần này, Hoàng Thùy cũng là một trong những “người tình” thời trang của Hoàng Hải. Theo đạo diễn Long Kan, Hoàng Thùy sẽ xuất hiện đặc biệt. Cô cũng là một trong 5 nhân vật chính gồm NTK Hoàng Hải, Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi casting người mẫu cho show diễn vào chiều nay.

h11
Langage Des Fleurs – Ngôn ngữ hoa là show thời trang đặc biệt của Hoàng Hải về dòng sản phẩm Haute Cauture. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 25 – 5 sắp đến tại GEM Center. Trong chương trình, anh sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với sự thể hiện của 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam.

h9

h5

Photo: Nguyễn Vũ
Make up: Lilian Tran
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud