Hoàng Rapper “bức xúc” trước sự hậu đậu của Chí Thiện ở Thiên đường ẩm thực

Hoàng Rapper “bức xúc” trước sự hậu đậu của Chí Thiện ở Thiên đường ẩm thực

(Alotintuc.com) – Đến với tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả sẽ phấn khích trước cuộc chiến “nảy lửa” của những “hội gái ế” Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh, Lưu Hạo Đông với Hoàng Rapper, Chí Thiện và Trương Thảo Nhi.

Tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực đánh dấu sự kết hợp của hai cô nàng “bá đạo” – Yaya Trương Nhi và Sĩ Thanh trong Chiến Dịch Chống Ế từng “gây bão” cộng đồng mạng. Chưa dừng ở đó, Sĩ Thanh còn rủ rê chàng người yêu “soái ca” Lưu Hạo Đông cùng tham gia. Đối đầu với họ là Hoàng Rapper, “hoàng tử lai” Chí Thiện và Trương Thảo Nhi – chủ nhân bản hit Bốn chữ lắm. Hai đội chơi sẽ bước vào đêm thi với chủ đề Dinh dưỡng cho trẻ béo phì để giúp các trẻ em có thể cân đối được chế độ ăn hợp lí.

Với lợi thế về việc có gia đình, Hoàng rapper tự tin khoe con mình đạt chuẩn mức cân nặng theo dinh dưỡng của bác sĩ. Sau đó, ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang “đá xéo” phong cách của Yaya Trương Nhi như người có gia đình khiến cô “bốc khói”. Chưa dừng ở đó, Sĩ Thanh hợp tác cùng Yaya Trương Nhi “cạnh khóe” vóc dáng bị “bể phọt” của Trường Giang khiến anh không thốt nên lời.

Ở vòng thi đầu tiên, hai đội chơi trò ném banh vào rổ. Sĩ Thanh rơi vào cảnh “đứng ngồi không yên” khi phải đội rổ lên đầu, hứng banh từ thành viên còn lại. Trong khi đó, ở đội đối thủ, “hoàng tử lai” Chí Thiện trổ tài ném banh “chuẩn không cần chỉnh” khiến Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi “lác mắt”. Sau cùng, đội nào sẽ giành chiến thắng ở trò chơi gay cấn này?

Ở vòng tiếp theo, hai đội đua thú nhún để giành quyền trả lời câu hỏi. Lượt thi đầu tiên, Sĩ Thanh “chạm trán nảy lửa” với Hoàng Rapper. Dù là phận nữ nhi “chân yếu tay mềm” song cô nàng vẫn hết sức lém lỉnh, giở trò gian lận khiến Hoàng Rapper té “sấp mặt”.

Sau đó là cuộc đụng độ của hai chàng “soái ca” Chí Thiện và Lưu Hạo Đông. Tuy nhiên, “hoàng tử lai” lại hậu đậu vấp té làm cho đồng đội Hoàng Rapper “cạn lời”. Đội chơi nào sẽ bước vào đại tiệc của vòng thi này? Hơn thế, đội nào sẽ chiến thắng giải thưởng 10 triệu đồng của Thiên Đường Ẩm Thực?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 13/09/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud