Hoàng Phi Kha: tôi hơi bất ngờ khi biết Ngân 98 dương tính với ma túy

Hoàng Phi Kha: tôi hơi bất ngờ khi biết Ngân 98 dương tính với ma túy

(Alotintuc.com) – Từ một Á Vương quốc tế bạn chuyển hẳn sang làm diễn viên, liệu bạn có gặp khó khăn gì ko ?.

Trước đây khi chưa đại diện Việt Nam đi thi quốc tế ,tôi cũng từng đóng phim nhiều rồi . Điều khó khăn nhất của tôi đến tận bây giờ vẫn chưa có vai diễn nào hay và ấn tượng với khán giả nên khi nhắc đến tôi khán giả nhớ đến tôi là người mẫu hơn là diễn viên .

2 . Vậy tại sao bạn không chọn những vai diễn hay cho mình .
Chọn sao được, những vai diễn hay thường đạo diễn hoặc nhà sản xuất chọn những diễn viên có tên tuổi, hoặc có sự quen biết. Khi chuyển qua làm diễn viên tôi bắt đầu lại từ con số 0 và bên phim thì tôi ít quen biết ai nhiều. Hầu như những vai diễn của tôi là toàn phải đi casting mới được chọn .

3 . Hiện tại, virus corona cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền hoạt động showbiz, khi nhiều sự kiện, lịch diễn phải ngưng hoãn. Không biết bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này?
Đây là tình hình chung không những tôi bị ảnh hưởng mà nhiều nghệ sỹ khác cũng như tôi . Tôi chỉ cầu mong dịch bệnh này qua thật nhanh để mọi người được quay lại với công việc .

4 . Bạn nghĩ sao về người nhiễm bệnh Corona mà không tự giác khai báo và cách ly mình để ảnh hưởng đến cộng đồng .
Tôi thấy những hành động này đáng lên án, nhưng mà dù sao chuyện cũng đã lỡ rồi nói gì thì cũng không thay đổi được, tôi chỉ cầu mong những người nhiễm bệnh sẽ được chữa trị được để cộng đồng bớt hoang mang. Và tôi cũng khuyên mọi người nên tự trang bị bảo vệ mình tránh tụ tập nơi đông người và cũng nên bình tĩnh không nên lo lắng thái quá tránh gây hoang mang cho nhiều người khác .

5 . Bạn nghĩ sao về Ngân 98 từng bước ra từ cuộc thi hoa hậu do bạn làm BGK tại Hàn Quốc về việc lộ clip sex .
Tôi được mời sang đó làm giám khảo thì tôi chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình vào đúng thời điểm đó thôi , sau cuộc thi là cuộc sống riêng của mỗi người họ như thế nào tôi cũng không tiện xem vào .

6 . Bạn có nghĩ việc lộ clip sex là chiêu trò của cô nàng lắm chiêu này ko ?
Tôi biết Ngân 98 nổi lên từ những scandal, nhưng việc về clip sex tôi nghĩ chắc vô tình chứ không ai mà tự tung ra rồi tự làm xấu mình như vậy. Tôi biết nói vậy sẽ nhiều người chửi tôi vì nghĩ tôi bênh vực cô ấy nhưng tính tôi nghĩ sao nói vậy thôi , vì tôi cũng gặp Ngân 98 ở ngoài vài lần tôi thấy cô ấy cũng rất ngoan và cá tính chứ không giống lắm với những gì trên mạng .

7 . Bạn có biết chuyện Ngân 98 bị tạm giữ vì dương tính với ma túy .
Tôi có biết và cũng hơi bất ngờ, còn thật hư chuyện như thế nào thì tôi không rõ lắm, bạn nên hỏi cô ấy hoặc bạn trai cô ấy là nhạc sỹ Lương Bằng Quang .

8 . Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal nào như Ngân 98 hay như những người khác để nổi tiếng hay được chú ý hơn ko ?
Nếu muốn tạo scandal thì tôi đã làm lâu rồi .
Bạn cũng biết hình ảnh của tôi trước giờ rất sạch chưa vướng scandal nào và tôi cũng không có ý định tạo scandal đâu. Vì tôi biết cái gì cũng có cái giá của nó .

9 . Sắp tới bạn có dự án riêng gì cho mình chưa .
Hiện tôi đang làm web drama hài mang tên Tráng Sĩ Phòng Nha do chính tôi làm đạo diễn. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận với vai trò mới này .

Photo : Ninh Trần
Make up : Lê Xuân Thảo
Fashion : CIZA
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud