Hoàng Oanh liên tục đá xéo Trấn Thành

Hoàng Oanh liên tục đá xéo Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Ở màn chào sân kỳ này, cặp đôi hoàn cảnh Hồng Đào, Vân Sơn hóa thân thành tiên đồng – ngọc nữ “cầm kỳ thi họa” làm khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên cả hai đều không tin được đối phương là tiên đồng – ngọc nữ, cùng lúc MC Trấn Thành xuất hiện giới thiệu cặp đôi thật sự của tập này chính là Huỳnh Anh và Hoàng Anh. Tiên đồng Vân Sơn và ngọc nữ Hồng Đào liền chen vào tìm kiếm một nửa cho mình, âm mưu tách đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanhlàm cả hai bối rối.

Ngay màn dạo đầu, Trấn Thành đã làm khó cặp đôi khi yêu cầu cả hai hôn nhau công khai, cộng thêm sự tấn công tới tấp của đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào khiến cho Huỳnh Anh “xanh mặt”. Huỳnh Anh cũng “không phải dạng vừa” khi liên tục kêu gọi Trấn Thành thị phạm thử, hôn Hồng Đào trên sân khấu Người Bí Ẩn. Trấn Thành và Hồng Đào ngay lập tức thị phạm không chút ngần ngại và giải thích với khán giả “không sao cả, vì đây là my idol của lòng tôi”. Cuối cùng, Huỳnh Anh đã dành cho Hoàng Oanhmột nụ hôn má cực ngọt khiến cô nàng khá bất ngờ và ngại ngùng.

IMG_1314
Biết rõ Trấn Thành và Hari Won đang yêu nhau, đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào và cả cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh không ngừng chặt chém, nhắc khéo Hari trước mặt Trấn Thành. Vân Sơn “đá xoáy” Trấn Thành khi yêu cầu hai khách mời hôn nhau trên sân khấu bằng màn anh và Hari hẹn hò ở quán ăn khuya. Khi Vân Sơn nói đầy ẩn ý : “Anh biết xưa giờ hai em không bao giờ khóa môi ở chốn công cộng cả, nhiều khi người ta đi ăn đêm người ta mới khóa môi thôi” khiến cho Trấn Thành bối rối thấy rõ, anh đáp lại một cách khẳng định “Đó là tôi gợi ý thôi, còn ai yêu nhau mà không dám hôn thì rõ ràng là chiêu trò”. Anh còn nhấn mạnh, “cặp đôi này mà ngon thì 3h đêm ra khóa môi ở quán hủ tiếu đi!!!” khiến khán giả được một trận cười ngả nghiêng. Hồng Đào còn thâm thúy hơn, khi được Trấn Thành trao nụ hôn chị em, chị liền đáp trả: “Mới ăn đồ Hàn Quốc hay sao vậy cưng? Nghe mùi dầu mè không à?”như nhắc khéo đến quê hương của cô nàng Hari. Tiếp sau đó, cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh giả tiếng Hàn ngọt xớt khiến bất cứ ai cũng dễ nhận ra đang cố ý trêu chọ Trấn Thành với cô gái Hàn Quốc Hari Won.

IMG_1286

IMG_1252
Trong tập phát sóng đầu tiên này, cặp khách mời Huỳnh Anh – Hoàng Oanh sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là người có thể biến con chim thành trăn?”, “Ai là người có thể thả diều trong nhà?”, “Ai là người có thể nằm bàn chông, đập vỡ gạch?”, “Ai là người chơi đàn Cello?”, “Ai là người đu lụa trên không?”.

IMG_1423

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad Smartphone.

IMG_1470

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud