Hoàng Oanh kiên định với dòng nhạc trữ tình

Hoàng Oanh kiên định với dòng nhạc trữ tình

(Alotintuc.com) – Một năm sau khi tách nhóm Mắt Ngọc, Hoàng Oanh kín tiếng trước truyền thông thay vào đó là việc đầu tư cho việc thay đổi phong cách cho đến con đường âm nhạc. Rũ bỏ phong cách ca sỹ nhạc trẻ, Hoàng Oanh quyết định chuyển hướng và chinh phục khán giả với dòng nhạc trữ tình, Bolero.

Không chạy theo những hào nhoáng của showbiz, một năm trở lại đây Hoàng Oanh khiến những khán giả theo dõi cô từ lâu có cảm giác như đang “lắng” lại trong chuyện nghề lẫn việc bình yên với cuộc sống riêng tư sau khi rời nhóm Mắt Ngọc. Hoàng Oanh ít tham gia những sự kiện của giới giải trí hay xuất hiện trên các kênh truyền thông khiến người khác tưởng lầm cô không còn làm nghề nữa. Thực ra, cô vẫn đi show đều đặn và âm thầm giới thiệu những sản phẩm âm nhạc của mình đến khán giả.

Cover
Từ một ca sỹ chuyên hát thể loại nhạc trẻ, Hoàng Oanh chuyển hẳn sang dòng nhạc Bolero trữ tình. Không thay đổi đột ngột, cô giới thiệu nhỏ giọt từng dự án như là một bước đệm để Hoàng Oanh khảo sát phản ứng của khán giả, một phần sợ khán giả không nhận ra mình vì thay đổi quá nhiều một mặt cũng lắng nghe những phản hồi để hoàn thiện mình hơn. Khán giả gần như không còn tìm thấy Hoàng Oanh trẻ trung sôi nổi mà thay vào đó là sự trưởng thành, đằm thắm trong những nhạc phẩm trữ tình, bolero mà cô giới thiệu.

Hoang Oanh 2
Gần đây nhất là album Người Tình gồm những nhạc phẩm quen thuộc từng được nhiều nghệ sỹ trình bày thành công nay được Hoàng Oanh hát lại theo một hơi thở mới nhưng vẫn giữ sự sâu lắng của dòng nhạc này. Album là kết quả của 6 tháng thai ngén từ ý tưởng cho đến việc chọn bài, hòa âm lẫn cách hát.

Hoang Oanh 1
5 ca khúc bao gồm: Chờ Người, Chung Mộng, Người Tình Không Đến, Người Tình và Tình Trong Như Đã được Hoàng Oanh lựa chọn kỹ càng bởi phù hợp giới giọng hát và sự đồng cảm mà Hoàng Oanh có dành cho mỗi ca khúc.

Hoang Oanh 4
Việc không đi tiếp dòng nhạc trẻ hiện đại mà chuyển sang dòng nhạc trữ tình được Hoàng Oanh chia sẻ rất thực tế. “Hoàng Oanh đã thấm đẫm những ca khúc trữ tình từ khi còn nhỏ vì được ba mẹ cho nghe thường xuyên nhưng mãi cho đến khi lớn lên, bản thân trưởng thành cộng với trải nghiệm va chạm có được từ cuộc sống khiến Hoàng Oanh cảm được và muốn được hát dòng nhạc này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đây cũng là dòng nhạc khó trị đòi hỏi người hát phải hát từ chính cảm xúc mình toát ra thì mới chuyển tải hết ý nghĩa,chinh phục được khán giả. Khán giả sẽ thấy một Hoàng Oanh thể hiện trong album Người Tình rất nồng nàn qua từng ca khúc”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud