Hoàng Oanh hoảng hốt vì bị trăn quấn

Hoàng Oanh hoảng hốt vì bị trăn quấn

(Alotintuc.com) – Vòng mở màn với câu hỏi “Ai là người có thể biến con chim thành trăn?” khiến cho hai đội chơi căng não. Người bí ẩn hóa thân thành một nhân vật bình thường, không biểu hiện tài năng, mặt khác các đội chơi còn bị đánh lạc hướng bởi nam MC am hiểu về động vật và thuộc bài rất kỹ. Sau cùng, với sự tinh mắt và kinh nghiệm, đội Vân Sơn và Hồng Đào đã dành phần thắng, tìm ra nhà ảo thuật gia biến chim thành trăn.

Màn trình diễn không thể hay hơn của nhà ảo thuật gia Thanh Sang đã hoàn toàn thuyết phục được các đội chơi và khán giả trường quay. Tăng thêm phần khách quan, Thanh Sang mời đội khách lên làm “chuột bạch” thử các trò ảo thuật, khi Thanh Sang biểu diễn trò đâm kiếm xuyên qua cổ với Hoàng Oanh, cô nàng sợ tái mặt còn Huỳnh Anh cũng mắt chữ A mồm chữ O. Anh còn nói nửa đùa nửa thật “Quý vị yên tâm, tiết mục này đã diễn 10 lần chỉ bị lỗi 9 lần thôi!” khiến cho ai cũng hoang mang cho tính mạng của cô nàng Hoàng Oanh. Đến màn ảo thuật biến chim thành trăn, ảo thuật gia thử cho trăn quấn lên người của Hoàng Oanh, cô nàng hét lớn vì sợ hãi và hoảng hốt.

MO DAU

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng vòng thi:
VÒNG 1: AI LÀ NGƯỜI BIẾN CON CHIM THÀNH CON TRĂN?

* Tỉ số 1 – 0 nghiên về đội nhà .

HUỲNH ANH – HOÀNG ANH: Chọn số 2
_ Hoàng Anh: “Em chọn anh này vì anh rất chân thật, hỏi gì cũng biết từng chút một, lúc cầm con trăn anh ấy cũng rất dứt khoát và điệu nghệ”.

VON G 1 (8)

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 5
_ Vân Sơn: “Ở đây tất cả các bạn đều nói rất hay, chinh phục được mọi người. Duy chỉ có anh số 5 là ngồi một chỗ, gói gém giấu đi thân phận của mình. Lúc Trấn Thành đưa con trăn lại gần anh ta không hề tỏ vẻ sợ hãi mà rất ung dung, thoải mái diễn”.

VONG 2 ($)

VÒNG 2: AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ THẢ DIỀU TRONG NHÀ?
* Tỉ số 2 – 0 nghiên về đội của Hồng Đào – Vân Sơn

HUỲNH ANH – HOÀNG ANH: Chọn số 4 (Vì tưởng số 4 cố tình nói sai để đánh lạc hướng các đội chơi)

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 3

Người bí ẩn là nhân vật số 3 – Duy Bình, anh đã chơi diều được 6 năm. Duy Bình hiện là hướng dẫn viên du lịch.
NGƯỜI BÍ ẨN PHÁT NGÔN KHỦNG: “TRẤN THÀNH ĐÂU XỨNG VỚI EM”
Vòng 2 với câu hỏi “Ai là người thả diều trong nhà?”, đội Hoàng Oanh – Huỳnh Anh chọn thí sinh khiến cho Trấn Thành té ngửa khi hỏi “Châu Âu cụ thể ở đâu?”, cậu bé liền đáp “Dạ ở Mỹ”. Lý do chọn lựa người hóa trang thành nhện là người bí ẩn của đội khách chính là vì câu trả lời không thể sai hơn của cậu bé. Hồng Đào và Vân Sơn tinh mắt chọn ngay anh chàng “thân hình trái ngược với chuyên môn”, tìm ra được người bí ẩn trong vòng 2 này.

VONG 2 (3)
Duy Bình – người thả diều trong nhà với thân hình mập mạp đã có màn đối đáp cực kỳ khôi hài khiến cho Trấn Thành không nói nên lời. Sau màn trình diễn xuất sắc, Vân Sơn đặt vấn đề cho Trấn Thành thử chơi diều, Duy Bình đáp gọn “Liệu em có được bảo hiểm cho con diều của em không? Tại em biết sức phá hoại của anh Thành cũng khủng khiếp lắm”. Ngay sau đó , nam MC đã có một màn chạy đứt hơi nhưng diều thì vẫn nằm im một chỗ không bay lên được. Không dừng lại ở đó, Duy Bình còn liều lĩnh đưa ra màn cá cược với Trấn Thành hết sức thú vị, nếu Trấn Thành Thả diều được thì Duy Bình cũng giảm cân được đẩy cuộc tranh luận giữa 2 người lên cao trào. Sau một hồi tranh luận bất phân thắng bại, Trấn Thành liền dùng chiêu cuối – cắt micro của Duy Bình khiến anh không thể nói được. Trong lịch sử phát sóng của Người bí ẩn hiếm có một nhân vật nào lại “lầy” và “nhây” khiến cho Trấn Thành phải thốt lên “Đừng có cãi, MC của chương trình là tất cả! Bớ người ta, có người kiếm chuyện với MC của chương trình!”.
Ngay lập tức, Vân Sơn đã lên tiếng khen tài tấu hài của Duy Bình và tác hợp cho Trấn Thành – Duy Bình thành một cặp xứng đôi,người ốm người mập, năng khiếu hài hước cũng không kém cạnh là mấy. Một lần nữa, Duy Bình lại khiến khán giả trường quay cười lăn lộn khi phát ngôn : “Nhưng Trấn Thành đâu xứng với em” với vẻ mặt rất tỉnh. Màn chặt chém của Duy Bình và Trấn Thành làm cho khán giả được một phen cười thích thú.

VONG 3 (3)

VÒNG 3: AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ NẰM BÀN CHÔNG, ĐẬP VỠ GẠCH?

* Tỉ số 3 – 0 dành cho đội nhà.
Cho đến vòng thứ 3 của chương trình Người Bí Ẩn, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vẫn chưa đoán trúng được nhân vật nào khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Hai em phải cố lên chỉ còn một chút xíu nữa là đạt kỷ lục một đội chơi không có một điểm nào”.
HUỲNH ANH – HOÀNG ANH: Chọn số 3
_Huỳnh Anh: “Người số 3 ốm yếu nhưng mình nghĩ đằng sau bộ đồ đó sẽ là người có khả năng nằm bàn chông, đập vỡ gạch”
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2
_ Vân Sơn: “Theo tôi nghĩ người khả nghi nhất là anh gấu. Thời anh đi diễn là diễn chung với những các võ sĩ người Hoa ở quận 5, họ có khả năng nằm bàn chông, đập vỡ gạch, biểu diễn võ thuật. Thông thường họ có vẻ ngoài mập mập, người mập có lớp mỡ dày đinh đâm không trúng xương.
Người bí ẩn là nhân vật số 2, võ sư Châu Kim Vĩnh đến từ Nhân nghĩa đường.

VONG 3 (5)

VONG 3 (9)

Màn biểu diễn khiến Vân Sơn- Hồng Đào khâm phục và có những phút giây hoảng hốt. Sau màn biểu diễn võ thuật đặc sắc nằm bàn chông đập vỡ gạch; Trấn Thành, Vân Sơn và Hồng Đào đã đo độ cứng bụng võ sư Châu Kim Vĩnh: cả ba dùng tay thử đấm vào bụng cứng như đá của võ sư, Hồng Đào còn lấy tay nhéo thử. Kết quả cả ba đều vô cùng hâm mộ khả năng và sự khổ luyện của võ sư. Hồng Đào còn “xin phép” chị nhà của võ sư qua màn ảnh, hôn má thán phục võ sư.
Trấn Thành tặng mỗi võ sư 3 triệu.

VONG 4 (1)

VÒNG 4: AI LÀ NGƯỜI CHƠI ĐÀN CELLO?
* Tỉ số 4 – 1 cho đội nhà.

HUỲNH ANH – HOÀNG ANH: Chọn số 5
_ Hoàng Anh: “Cũng rất phân vân giữa hot girl số 4 và anh số 5, Huỳnh Anh chắc chắn thích số 4 hơn rồi, nhưng em nhất định chọn số 5, nhìn anh ấy cũng thành thật hơn.”
_ Huỳnh Anh: “Lúc nãy đứng bên cạnh bạn số 5 thấy bạn ấy rất run, chắc là không biết diễn rồi.”

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 5
_Vân Sơn: Bạn số 5 nói đúng phần kỹ thuật và thông tin khi được hỏi.

Người bí ẩn là nhân vật số5, bạn Huy Hoàng, có 6 năm học đàn Cello tại trường Nhạc viện TP HCM.

VONG 5 (2)

VÒNG 5: AI LÀ NGƯỜI ĐU LỤA TRÊN KHÔNG?
* Tỉ số 5 – 2, đội nhà chiến thắng
HUỲNH ANH – HOÀNG ANH: Chọn số 2

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2

Người bí ẩn là nhân vật số 2, bạn Phương Đông, diễn viên của đoàn xiếc TP HCM. Cô đã học múa lụa trên không được 14 năm. Màn biểu diễn của Phương Đông và bạn diễn Trịnh Thắng vô cùng ấn tượng với những động tác khó, mạo hiểm, hài hước với màn hôn nhau trên không khiến đội khách, đội nhà & khán giả không ngừng reo hò.

VONG 5 (4)

Cuối chương trình, Huỳnh Anh chia sẻ ở nhà xem và tập đoán thấy dễ mà khi tham gia lại thấy quá khó đoán, còn Hoàng Oanh tham gia lần hai nhưng cũng tiếc khi không đoán hết các vòng của Người Bí Ẩn.

Sau 5 vòng chơi, đội khách đã quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho anh Châu Kim Vĩnh – Võ sĩ của Nhân nghĩa đường. Đội nhà trao phần thưởng này cho bạn Phương Đông, diễn viên của đoàn xiếc TP HCM.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud