Hoàng Mập kể câu chuyện “Tấm cám” đầy màu sắc hiện đại

Hoàng Mập kể câu chuyện “Tấm cám” đầy màu sắc hiện đại

(Alotintuc.com) – Tập 10 của chương trình hài trẻ “1000 độ hót” vừa lên sóng HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cách đây ít phút.

NHOM HAI HOANG MAP (5)

Chương trình có sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ trẻ đầy tài năng: Hà Vân, Vũ Quốc Việt, nhóm hài Lâm Vỹ Dạ, nhóm hài Hoàng Mập, nhóm hài Duy Khương…. Bửu Đa và Khả Như tiếp tục “song kiếm hợp bích” để dẫn dắt tập 10 của chương trình.

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng tiết mục theo thứ tự thời gian:

HA VAN - VU QUOC VIET (1)

1. Hát mở màn: “Lúng la lung liếng xuân
Biểu diễn: Hà Vân – Vũ Quốc Việt
Vũ đoàn: Việt Hải

NHOM HAI LAM VY DA (5)

2. Tiểu phẩm hài: “Nhà tắm sinh viên
Biểu diễn: nhóm hài Lâm Vỹ Dạ

Nội dung:
Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại nhà tắm nam của khu ký túc xá, các diễn viên của nhóm hài Lâm Vỹ Dạ đã tái hiện cho khán giả cuộc sống đầy thiếu thốn và đơn sơ của các bạn sinh viên. Bối cảnh câu chuyện diễn ra khi hai cô gái lén lút tìm đường sang nhà vệ sinh nam để tắm nhờ vì khu ký túc nữ bất ngờ cúp nước.

NHOM HAI LAM VY DA (2)

Tuy nhiên, sau khi đã gột rửa sạch sẽ chuẩn bị đánh bài chuồn, một trong hai nữ sinh bất ngờ bị bắt quả tang và bắt đền vì đã nhỡ sử dụng hết 2 xô nước dự trữ. Với lời thoại hài hước, gần gũi đậm chất sinh viên, 4 diễn viên của nhóm hài đã mang đến cho khán giả một tiết mục vui nhộn, đầy ý nghĩa. Kết cục, không những hai chàng trai không bắt đền được hai cô gái mà còn bị nhỡ giờ thi học kỳ vì mải mê đôi co.

GIL LE (4)

3. Hát: “Love you more
Sáng tác: Kai Đinh
Biểu diễn: Gil Lê

NHOM HAI HOANG MAP (3)

4. Tiểu phẩm hài: “Ai là hoàng hậu?
Biểu diễn: Nhóm hài Hoàng Mập
Nội dung:
Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích “Tấm Cám”, nhóm hài Hoàng Mập đã cải biên nội dung và chèn vào tiểu phẩm “Ai là hoàng hậu?” những chi tiết mang đậm hơi thở hiện đại. Phần đầu câu chuyện, vẫn giữ nguyên kịch bản gốc, hai mẹ con Cám vẫn ác độc, hay sân si với cô Tấm. Tuy nhiên, ở tiết mục này, diễn viên thủ vai Tấm không có tính cách hiền lành, cam chịu như trong tích xưa mà trở nên khá đanh đá, cá tính. Tình huống cao trao của tiểu phẩm là khi hoàng tử vi hành về quê để tìm cho bằng được người thương trong lòng.

NHOM HAI HOANG MAP (1)

Tấm và Cám đã mẫu thuẫn dữ dội và tranh giành nhau quyết liệt cho danh vị này. Cái kết của câu chuyện khá bất ngờ khi hoàng tử tiết lộ anh và người yêu quen nhau qua mạng xã hội, chưa từng nhìn thấy mặt nhau.

NHOM HAI HOANG MAP (6)

Những chi tiết về người trong mộng và hoàng tử chia sẻ sau đó khiến mẹ Cám bỗng chốc hớn hở ra mặt. Hóa ra, người vẫn luôn trò chuyện cùng hoàng tử trên mạng chính là mụ dì ghẻ xấu xa. Biết được hung tin, hoàng tử vì không thể chịu nổi cú sốc tinh thần đã té xỉu ngay trên sân khấu.

THIEN VU (2)

5. Hát: “Quê hương ba miền
Biểu diễn: Thiên Vũ

NHOM HAI DUY KHUONG (4)

6. Tiểu phẩm hài: “Thẩm mỹ viện
Biểu diễn: Nhóm hài Duy Khương
Nội dung:
Đề cập đến một vấn đề được khá nhiều người trong xã hội quan tâm – Phẫu thuật thẩm mỹ, nhóm hài Duy Khương đã khiến khán giả xem truyền hình phải thực sự suy ngẫm. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một ngôi nhà thường xuyên thiếu vắng bóng dáng người đàn ông trụ cột và nhân vật chính của tiểu phẩm là người vợ, người mẹ mỏi mắt chờ chồng. Tin tưởng vào lời xúi bậy của tên thầy bói, cô ta đã quyết định tiến hành chỉnh sửa khuôn mặt với mong muốn người chồng nhanh chóng quay trở về, mà không biết bác sĩ chữa trị cho mình là một tên lang băm không bằng cấp. May thay, đứa con trai và bà dì Năm về nhà phát hiện và ngăn cản kịp thời khiến mọi việc không đi quá xa.

NHOM HAI DUY KHUONG (1)

“1000 độ hót” là format dành cho các nhóm hài trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam. Chương trình là bệ phóng cho những tài năng hài trẻ tuổi, là sân chơi chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những nhóm hài với nhau. Mỗi tập của 1000 Độ Hot bao gồm 6 phần chính xoay quanh các nội dung hài – tạp kỹ.

Sau 13 tập phát sóng, Ban tổ chức và Ban cố vấn của chương trình sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Nhóm hài xuất sắc, Tiểu phẩm ấn tượng và Diễn viên ấn tượng.

KHA NHU  BUU DA (2)

1000 độ hot” phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV bắt đầu từ ngày 13/02/2016.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud